sốc vua

  • Chiều Chủ nhật này, ngày 11, São Paulo và Palmeiras đã chơi một trận kinh điển tại Morumbi ở vòng 10 Giải vô địch Brazil.
  • Alviverde thắng 2-0, với các bàn thắng của Gabriel Menino, ở phút thứ mười của hiệp một, và của Endrick, ở phút thứ 33 của giai đoạn cuối.
  • Với kết quả này, Palmeiras đạt 22 điểm và giữ vị trí thứ hai của giải, trong khi Tricolor Paulista có 15 điểm, đứng ở vị trí thứ tám.

XEM THÊM:

++ São Paulo x Palmeiras: xem đội hình ra sân Chủ nhật tuần này (11)

++ Trả lời phỏng vấn, Luxemburgo dùng từ phân biệt chủng tộc để ám chỉ cựu cầu thủ Palmeiras

++ Palmeiras sẵn sàng cất cánh: máy bay của CLB đã đến Brazil

São Paulo cổ điển

São Paulo và Palmeiras đối đầu với nhau vào chiều Chủ nhật, ngày 11, tại sân vận động Morumbi, trong vòng 10 Giải vô địch Brazil. Alviverde đã chơi tốt hơn Choque-Rei và giành chiến thắng với tỷ số 2-0, với một bàn thắng được ghi trong mỗi hiệp.

Gabriel Menino đã mở tỷ số ở phút thứ mười của hiệp một, với một cú sút ngoài vòng cấm, trong khi Endrick, ở phút thứ 33 của giai đoạn cuối, dứt điểm rất căng trước khung thành đối phương.

Với chiến thắng, Palmeiras giành được 22 điểm và giữ vị trí thứ hai tại Brasileirão, kém đội đầu bảng Botafogo hai điểm. Mặt khác, São Paulo có 15 điểm, đứng ở vị trí thứ tám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *