Thứ Hai tuần này (24), tiền đạo Stephenmột trong những người chơi hứa hẹn nhất trong các hạng mục cơ bản của cây cọ, tròn 16 tuổi. Kể từ hôm nay, anh ấy sẽ có thể ký hợp đồng chuyên nghiệp. Verdão không lãng phí thời gian và thông báo trên mạng xã hội của mình về việc gia hạn cam kết thêm ba mùa nữa, kết thúc vào tháng 4 năm 2026.

Đã có một thỏa thuận trước với Estevão, chỉ còn thời gian đến ngày 24 tháng 4 để mọi thứ được chính thức hóa. Trong một cuộc phỏng vấn với các kênh chính thức của Palmeiras, cậu bé 16 tuổi đã nói về khoảnh khắc này: “Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt trong cuộc đời tôi. Tôi cảm ơn Palmeiras, những người đại diện của tôi và gia đình vì đã luôn ở bên cạnh tôi. Palmeiras là một câu lạc bộ khổng lồ, nơi cung cấp tất cả các cấu trúc cần thiết cho các vận động viên của mình, và mục tiêu chính của tôi là giành được nhiều danh hiệu cho câu lạc bộ”.

XEM THÊM:

++ Palmeiras cầm hòa Vasco với Artur; kiểm tra mục tiêu

++ Rafael Navarro ghi bàn cho Palmeiras trước Vasco ở Maracanã; kiểm tra mục tiêu

++ Vasco dẫn trước, nhưng Palmeiras cầm hòa Maracanã

Leila Pereira nói về sự đổi mới của Estevão

Trong một cuộc phỏng vấn với các kênh chính thức của Palmeiras, chủ tịch Leila Pereira đã ăn mừng việc Estevão gia hạn hợp đồng thêm ba mùa giải: “Estêvão là một cầu thủ tài năng, có tiềm năng to lớn và cực kỳ gắn bó với Palmeiras. Chúng tôi tạo mọi điều kiện để cậu ấy tiếp tục phát triển và mang lại niềm vui lớn cho người hâm mộ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *