Thứ Tư tuần trước (10), Palmeiras đã ghi một bàn thua vang dội 4-1 trước Grêmio, trong trận đấu thuộc vòng 5 Giải vô địch Brazil. Kết quả là, khiến Verdão tiếp tục cuộc chiến giành quyền lãnh đạo, giúp câu lạc bộ đạt được thành tích tuyệt vời khi chơi tại Allianz Parque, và thậm chí còn bỏ xa Palestra với một kỷ lục khác.

Bạn cần phải biết rằng:

  • > Verdão đang tranh chấp quyền lãnh đạo với Botafogo: Đánh bại Grêmio, Palmeiras vươn lên dẫn trước nhưng Botafogo còn một trận chưa đấu
  • > Mười trận thắng liên tiếp tại Allianz Parque: Verdão là một trò chơi cách xa cùng thương hiệu với hiệu trưởng
  • > Đội bóng của Abel Ferreira và chỉ còn một trận đấu nữa là cân bằng kỷ lục lịch sử: Nếu thắng trận tới, Palmeiras sẽ đạt chuỗi bất bại lớn nhất khi chơi trên sân nhà

Với 10 chiến thắng liên tiếp được chơi trên sân nhà, Palmeiras đã cân bằng chuỗi trận dài nhất được chơi tại Allianz Parque kể từ khi khánh thành. Từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2022, Verdão cũng đã giành được mười chiến thắng, cho đến khi kỷ lục này bị phá vỡ với thất bại trước Ceará.

Vào thời điểm đó, Verdão đã thắng Ponte Preta, Água Santa, Santo André, Athletico-PR, Guarani, Santos, Corinthians, Ituano, Bragantino và São Paulo, giành chức vô địch quốc gia và Recopa Sul-Americano.

XEM THÊM:

++ Trong một khoảnh khắc đẹp, Raphael Veiga ghi lại chuỗi bàn thắng đẹp nhất của anh ấy cho Palmeiras

++ Palmeiras đè bẹp Grêmio tại Allianz Parque, thắng 4-1

++ Palmeiras đánh bại Grêmio với bốn bàn thắng của các cầu thủ ký vào năm 2017

Chuỗi hiện tại đã đảm bảo danh hiệu tiểu bang cho Palmeiras, giành chiến thắng trước Água Santa. Ngoài đội Diadema, các đối thủ khác (cho đến nay) là: Inter de Limeira, Bragantino, Ferroviária, São Bernardo, Ituano, Tombense, Cuiabá, Corinthians và Grêmio.

trình tự tuyệt vời

Cần nhớ rằng kể từ trận thua 0-2 trước Athletico-PR, ở vòng 15 Brasileirão năm ngoái, đây là trận cuối cùng Palmeiras chơi trên sân nhà. Kể từ đó, đã có 21 trận thắng và 6 trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *