hiểu trường hợp

  • Tại Ghana, một quốc gia châu Phi, một đội bóng nghiệp dư lấy cảm hứng từ Palmeiras và được gọi là Palmeiras Family.
  • Biết được điều này, Alviverde đã tặng đồng phục và một quả bóng cho đội bóng châu Phi.
  • Hoạt động này nằm trong chương trình thể chế của câu lạc bộ, mang tên “Vì một tương lai xanh hơn”.
  • Hơn 200 sản phẩm chính thức của Palmeiras đã được tặng tại thành phố Kumasi, sau khi một phái đoàn của Palmeiras đến địa điểm này vào cuối tuần trước.

XEM QUÁ

++ Xem đội hình dự kiến ​​của Goiás và Palmeiras trong trận Chủ Nhật này

++ Luân của Palmeiras nhớ lại thất bại trước Chelsea ở World Cup 2022

++ Hậu vệ Murilo của Palmeiras được chẩn đoán chấn thương và sẽ tiến hành phẫu thuật

hành động xã hội

Palmeiras, thực hiện chương trình thể chế “Vì một tương lai xanh hơn”, đã phân phát đồng phục và bóng vào cuối tuần trước cho một đội nghiệp dư đến từ thành phố Kumasi, ở Ghana, Châu Phi, bao gồm những người hâm mộ đến từ Palmeiras ở quốc gia Châu Phi.

“Gia đình Palmeiras” được thành lập vào năm 2022 bởi kỹ sư người Ghana Abdul Kudus Zakaria, người hâm mộ Alviverde từ năm 2016. Đội ngoài việc tham gia các giải đấu nghiệp dư còn tụ tập để xem các trận đấu của Palmeiras và thực hiện các hoạt động xã hội.

“Tôi cảm thấy rất vui và phấn khởi! Thật tuyệt vời khi nhận được khoản đóng góp này, điều này sẽ rất quan trọng đối với sự phát triển của chúng tôi. Tôi cảm ơn Tổng thống Leila Pereira vì nghĩa cử đó”, Abdul nói với vẻ biết ơn.

Một phái đoàn với các thành viên của truyền thông Palmeiras, cùng với vẹt đuôi dài, linh vật của câu lạc bộ, đã lấy hơn 200 sản phẩm chính thức của câu lạc bộ. Linh vật thậm chí còn biểu diễn cho một nhóm trẻ em, làm embaixadinhas cho chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *