Trận đấu giữa Palmeiras x Barcelona-EQU, thuộc lượt thứ năm của vòng bảng Libertadores, sẽ diễn ra vào Thứ Tư tuần này (7), lúc 9:30 tối (giờ Brasilia), tại Allianz Parque, và câu lạc bộ alviverde đã bắt đầu bán tấm vé tham dự cuộc đọ sức có thể khẳng định đội bóng của Abel Ferreira vào vòng loại trực tiếp của giải đấu cấp châu lục.

> Việc bán vé bắt đầu chỉ dành cho các thành viên của chương trình “Avanti”, nhưng đã được phát hành cho tất cả người hâm mộ vào thứ Sáu tuần trước (ngày 2) và sẽ vẫn mở cho đến khi nghỉ giải lao.

> Giá vé dao động từ R$180 đến R$360 (cả giá vé đầy đủ). Palmeirenses cũng có thể mua vé nửa giá và những người tham gia vào bất kỳ gói Avanti nào cũng có thể mua vé giảm giá, theo quy mô câu lạc bộ.

> Trận đấu diễn ra sau Bolívar x Cerro Porteño 1 ngày, các đối thủ khác ở bảng C. Cuộc đọ sức tại Bolivia cũng có thể đảm bảo cho đội chủ nhà vào vòng loại trực tiếp Libertadores. Để điều đó xảy ra, hai đội chủ nhà cho lượt thứ năm cần một trận hòa đơn giản.

XEM THÊM:

Vé chỉ được bán trực tuyến, thông qua một nền tảng được liên kết với Palmeiras. Chương trình bán hàng trực tiếp sẽ bắt đầu từ Thứ Hai tuần này (ngày 5) và kéo dài đến Thứ Ba, tại các phòng vé ở Cổng A của Allianz Parque. Do các quy định của Libertadores, sẽ không có bán hàng vào ngày diễn ra trận đấu.

Xem các giá trị và lĩnh vực cho Palmeiras x Barcelona-EQU:

– Gol Norte: BRL 180
– Gol Sul: BRL 260
– Trung Đông: BRL 330
– Trung Tây: BRL 360
– Superior Bắc: BRL 220
– Superior Nam: BRL 220
– Superior Đông: BRL 240
– Thượng Tây: BRL 240

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *