Patrocinense và Operário đối đầu nhau trong một trận đấu hợp lệ ở vòng 12 Giải vô địch sê-ri D Brazil. Trận đấu sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này (09), lúc 11:00 sáng (giờ Brasilia), tại Sân vận động Pedro Alves do Nascimento, ở Patrocínio, Minas Gerais. Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử giữa Patrocinense x Operario.

Trong sáu năm qua, hai đội đã gặp nhau năm lần. Lịch sử đang khả quan với Patrocinense khi bất bại trước đối thủ, thêm 4 trận thắng và 1 trận hòa.

Patrocinense – Top 3 bảng G

Patrocinense chiếm vị trí thứ ba của bảng G của Giải vô địch Brazil Series D với 18 điểm được cộng thêm. Trong năm trận gần nhất, đội có hai trận thắng, hai trận hòa và một trận thua. CLB phải tận dụng lợi thế sân nhà để ghi bàn và cố gắng vươn lên dẫn đầu bảng. Patrocinense đang cùng với CRAC, Inter de Limeira và Maringá tranh chấp ngôi đầu bảng.

Công nhân – Không có cơ hội xếp hạng

Operaário xếp cuối bảng G với vỏn vẹn 8 điểm sau 11 vòng đấu. Trong 5 trận gần nhất, đội bóng xứ Mato Grosso do Sul thua 4 và hòa 1. Chiến thắng cuối cùng của Operário là trước Inter de Limeira, khi họ thắng 1-0 trên sân nhà ở vòng sáu Série D của Brasileirão. Không có cơ hội phân loại, đội hoàn thành bảng trong cuộc thi.

Dự đoán Patrocinense vs Operário – Vitória do Patrocinense

Dự đoán của chúng tôi là chiến thắng của Patrocinense. Toàn đội đã liên tục tích cực và phải giành được ba điểm để dẫn đầu, bên cạnh việc phải đối mặt với nhóm cuối bảng.

Tài trợ x Nhân viên – Dự đoán
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
Cả hai đều ghi bàn 2,46 na

tương đương

chiến thắng tài trợ 1,37 na

cây đậu thần

Patrocinense vs Operário – Xem ở đâu

Không có đường truyền.

Patrocinense x Operário – Đội hình có thể xảy ra

  • Nhà tài trợ: Adilson Jr; Gleisinho, Matheus Carioca, Alan Ferreira và Rafael Furlan; Sabino, Gabriel Galhardo và Daniel Costa; Leo Santos, Cristiano và Neto Costa.

  • Công nhân nhà máy: Samuel, Marlon, Jadson, Marcio, Lucas Hulk, Bruno, Kiko, Fernandinho, Johny, Juninho và Igor.

Tài trợ x Công nhân – Bảng kỹ thuật

  • Cuộc thi đấu: Tài trợ x Công nhân– Giải vô địch Serie D Brazil
  • Ngày: 9/7/2023
  • Thời gian: 11:00 sáng (giờ Brasilia)
  • Địa phương: Sân vận động Pedro Alves do Nascimento, ở Patrocínio, Minas Gerais.
  • Truyền trực tuyến: Không có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *