Tại Grêmio, việc tìm kiếm quân tiếp viện cho mùa giải đã kết thúc. Ai nói đó là phó chủ tịch bóng đá, Paulo Caleffi, trong cuộc họp báo hôm thứ Ba (18). Người quản lý thừa nhận rằng không có cơ hội ký hợp đồng với cầu thủ mới cho đến ngày 20 tháng 4, ngày đánh dấu việc đóng cửa sổ chuyển nhượng quốc gia.

“Tại thời điểm này, Grêmio không thể ký hợp đồng cho đến khi cửa sổ đóng lại. Caleffi cho biết bất kỳ chuyển động nào theo hướng này sẽ được để lại cho tháng Bảy.

Trong những tháng gần đây, câu lạc bộ đã cho ra mắt những cầu thủ quan trọng như Thaciano và Thiago Santos. Dựa vào thỏa thuận có thể xảy ra về việc cho Coritiba mượn Gabriel Silva, Tricolor đã giảm được 15% biên chế, ngay cả khi các hợp đồng đã được thực hiện. Trong kịch bản này, Grêmio hy vọng sẽ có một sự đột phá về tài chính vào năm 2023.

XEM QUÁ

++ Hàng thủ tốt nhất trong các đội Série A mùa này là Grêmio

++ Cruzeiro x Grêmio: giá và nơi mua vé trận Brasileirão

++ Đối đầu với Grêmio, Cruzeiro tìm cách ngăn chuỗi dài không thắng ở Série A

Việc Lucas Leiva buộc phải nghỉ hưu cũng có tác động đến tờ báo. Và những bản hợp đồng cuối cùng của học kỳ đầu tiên là Nathan và André Henrique. Ngoài ra, sự trở lại của Ronald Barcellos và Wesley, cả hai đều được cho Caxias mượn trong giải vô địch bang, đã củng cố dàn diễn viên.

Các vận động viên sẵn sàng cho ủy ban kỹ thuật và Renato Portaluppi có thời gian còn lại trong tuần để chuẩn bị cho đội trước cuộc đối đầu với Cruzeiro, vào Thứ Bảy (22), lúc 9 giờ tối, tại Belo Horizonte.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *