Huấn luyện viên của Cruzeiro, Pepa, đã bình luận về sự ra đi của tiền vệ Richard, được đề cập trong Chiến dịch xử phạt tối đa, của Bộ Công cộng Goiás, cơ quan điều tra việc các cầu thủ tham gia vào các trường hợp thao túng trong cá cược thể thao.

> “Như bạn phải hiểu, tôi không thể và sẽ không đi sâu vào vấn đề này. Tôi cũng không thể. Ngay từ thời điểm câu lạc bộ đưa ra tuyên bố, nó đã được nói ra”, huấn luyện viên Celeste bắt đầu trong cuộc họp báo sau thất bại trước Fluminense.

> – Tất cả chúng ta đều phạm sai lầm trong cuộc sống, tôi không ở đây để phán xét bất cứ ai, bởi vì quá trình vẫn sẽ chạy. Vì vậy, tôi không thể suy nghĩ lâu hơn về điều này… Trên hết, đó là thông báo mà câu lạc bộ đã đưa ra, và chúng tôi phải xem xét tất cả các cầu thủ mà chúng tôi có, và thế là – kết thúc.

> Dù là vận động viên Cruzeiro nhưng vụ án liên quan đến Richard không xảy ra vào năm nay, khi anh được Raposa thuê. Thỏa thuận có thể có của tiền vệ này với các con bạc đã được thương lượng ở Brasileirão năm ngoái, khi anh ấy chơi cho Ceará và lẽ ra phải nhận một thẻ vàng.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *