Huấn luyện viên Pepa đã gây bất ngờ cho đội hình của Cruzeiro trong trận lượt về giai đoạn ba Copa do Brasil, gặp Náutico, vào thứ Ba tuần trước, tại Arena Independência, khi để tiền vệ Richard Coelho ngồi dự bị, nhưng vị chỉ huy thiên tài tiết lộ rằng người hùng của phân loại đã hành động “hy sinh”.

– Richard đã hy sinh, anh ấy đã ở bên bờ vực. Nhưng đó là tinh thần của chúng tôi, dù đó là ai, câu lạc bộ là trên hết. Anh ấy rất đau, nhưng đó là như vậy, chúng tôi luôn phải sẵn sàng cống hiến mạng sống của mình cho câu lạc bộ – Pepa tiết lộ trong một cuộc họp báo.

XEM THÊM:

Mặc dù phải ngồi dự bị trong trận đấu với Náutico, Richard sẽ trở lại đội hình xuất phát của Cruzeiro vào Thứ Bảy tuần này (29), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), khi Raposa gặp Red Bull Bragantino, tại sân vận động Nabi Abi Chedid, ở Bragança Paulista, cho vòng thứ ba của Brasileirão.

xếp hạng anh hùng

Được đưa vào băng ghế dự bị như một lựa chọn trong hiệp hai, Richard Coelho vào sân sau giờ nghỉ giải lao và chịu trách nhiệm ghi bàn thắng thứ hai cho Cruzeiro, đưa Raposa vào vòng 16 đội Copa do Brasil. Phút 44 của hiệp hai, tiền vệ phòng ngự tận dụng đường chuyền của William và đánh đầu tung lưới Náutico.

Tại lễ kỷ niệm, Richard đã xúc động bày tỏ lòng kính trọng đối với anh trai Ryan của mình, nạn nhân của một trận ốm đột ngột trong một trận đấu futsal năm ngoái. Rõ ràng là xúc động, vận động viên thiên thanh đã cởi bỏ chiếc áo đầy sao để khoe bức ảnh của người họ hàng 19 tuổi. Khi trở lại giữa sân, tiền vệ phòng ngự này đã phải nhận thẻ vàng vì cởi áo thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *