Được hình thành trong các phạm trù cơ bản của bang hộitiền vệ Pê-nê-lốpngười hiện đang bảo vệ màu cờ sắc áo Hải cảngđang trải qua một giai đoạn tốt đẹp trong Giải vô địch Bồ Đào Nha 2022/23. Một trong những mảnh ghép chính của đội do huấn luyện viên chỉ huy Sérgio Conceiçãocầu thủ người Brazil là tiền vệ có nhiều đường kiến ​​tạo nhất giải đấu.

người nắm giữ tuyệt đối Hải cảng, Pê-nê-lốp Chơi tất cả 29 trận cho đội trong Ngoại Hạng Anh 2022/23. Trong khi đó, với 6 đường chuyền thành bàn, cầu thủ người Brazil là người phục vụ cho trận đấu. con rồng của cuộc thi. Ngoài việc đóng góp bằng những cơ hội được tạo ra, tiền vệ này đã có 4 bàn thắng cho đến nay.

XEM QUÁ

++ Pepê chuyền thành bàn, Porto đánh bại Benfica kinh điển, bớt bất lợi cho đội đầu bảng

++ Pepê, cựu Grêmio, được Arsenal thèm muốn cho mùa giải tới

++ Dù còn mơ được khoác áo ĐTQG nhưng tiền đạo Pepê đã được Paraguay và Italia hỏi mua

Có Pepê trên sân, Porto tiếp tục mơ ngôi vô địch Bồ Đào Nha

Chỉ với năm trò chơi để đi Giải vô địch Bồ Đào Nha 2022/23, việc tranh chấp danh hiệu cuộc thi vẫn còn bỏ ngỏ. Chiếm ngôi phó bảng với 70 điểm chinh phục, Hải cảng là trên đuôi của nhà lãnh đạo Benfica. Sự khác biệt giữa các đội chỉ là 4 điểm khiến cuộc chiến giành cúp càng trở nên đặc biệt hơn trong giai đoạn cuối cùng của mùa giải.

Điều đáng chú ý là Hải cảng nó đã không thua trong bảy trận trong cuộc thi quốc gia. Bằng cách này, các rồng đóng gói, đặc biệt là sau khi giành chiến thắng trong trận derby với Benfica ở vòng 27. Giờ đây, đội hy vọng sẽ tiếp tục ghi thêm những kết quả tốt để vượt qua đối thủ lớn nhất và giành danh hiệu vô địch. Giải vô địch Bồ Đào Nha 2022/23.

Vào cuộc hẹn tiếp theo của bạn cho giải hạng nhấtÔ Hải cảng sẽ nhận được Tầm nhìn tốt, tại Estadio do Dragao. Chủ nhật tới (30), trước mặt người hâm mộ, đội của tiền vệ người Brazil Pê-nê-lốpvào sân từ 14:00 (giờ Brasilia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *