người chơi quyết định

  • Thứ Hai, ngày 8 tuần này, Nottingham Forest tiếp đón Southampton trên sân nhà City Ground, trong khuôn khổ vòng 35 Premier League.
  • Đội chủ nhà thắng 4-3 và rời khu vực xuống hạng với kết quả là họ có 33 điểm và đạt vị trí thứ 16.
  • Tiền vệ phòng ngự người Brazil Danilo, trước đây của Palmeiras, đã ghi bàn thắng thứ tư cho Nottingham Forest trong trận đấu.
  • Đây đã là trận thứ ba liên tiếp cầu thủ này ghi bàn, như anh đã ghi bàn vào lưới Brighton và Brentford ở các vòng đấu trước.

XEM QUÁ

++ Đã đóng cửa! Diego Costa xác định tương lai

++ Kết thúc vở kịch xà phòng! PSG quyết đổi Neymar; xem các điểm đến có thể

++ 4 năm trước, Tottenham làm nên cuộc lội ngược dòng lịch sử trước Ajax với SHOW của Lucas Moura

giai đoạn tốt

Tiền vệ người Brazil, Danilo, trước đây của Palmeiras, đã đến Nottingham Forest vào đầu năm nay và đặc biệt là trong những trận đấu gần đây, anh đã đóng một vai trò quan trọng trong đội bóng Anh, đội đang phải chiến đấu với cuộc chiến trụ hạng ở Premier League năm nay.

Thứ Hai, ngày 8 này, Danilo đã ghi một trong những bàn thắng trong chiến thắng 4-3 của Nottingham Forest trước Southampton. Đây đã là trận thứ 3 liên tiếp tiền vệ này phản lưới nhà, khi anh ghi bàn vào lưới Brighton và vào lưới Brentford.

Danilo đã chơi 13 trận cho câu lạc bộ Anh và cũng có một pha kiến ​​tạo trong trận đấu với Wolverhampton. Nottingham Forest với khúc khải hoàn vừa qua đã có được 33 điểm và rời nhóm xuống hạng Premier League khi giải đấu còn 3 vòng đấu nữa là kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *