Đóng cửa hai năm trước để cải tạo, Sân vận động Pacaembu, ở São Paulo, là địa phương Các Nhận Ô bắt đầu thăng thiên đbóng đá nữ ở Brazil. Với những tác phẩm đã được chuyển tiếp, một phong trào nổi lên để sân vận động trở thành sân nhà chính thức của hạng mục này.

Những gì được biết:

  • Ô sự chuyển động bắt đầu trong truyền thông xã hội, và có đặt hàng rằng Pacaembu sân vận động bóng đá nữ chính thức sau khi mở cửa trở lại, dự kiến ​​vào tháng 1 năm 2024.
  • Claudio Campos, người bắt đầu bản tuyên ngôn, đã nói về chủ đề này: “Thật buồn cười khi mọi người phản ứng như: chết tiệt! Nó quá rõ ràng! Con gái không có chỗ chơi, họ gặp khó khăn này. Sân vận động sẽ sớm sẵn sàng. Tại sao không cho phép các đội thi đấu tại Pacaembu, một sân vận động quan trọng như vậy?“, anh đặt câu hỏi.
  • Từ đó, các tuyên ngôn thu hút sự chú ý TRONG người hâm mộ, cầu thủ và cho đến khi người được nhượng quyền quản lý Sân vận động.
  • TRONG Có thể, Các công ty tìm kiếm câu lạc bộ như Côrintô (vô địch Brazil) và cây cọ (nhà vô địch Libertadores), đề xuất việc sử dụng cấu trúc với vé truy cập cho công chúng.
  • Ngoài các nhà vô địch, Paulistas Santos, São Paulođội Brazil đã đã xác nhận Ô quan tâm TRONG chơi tại sân vận động từ năm 2024.

XEM THÊM:

++ Hiểu tại sao Pacaembu mới sẽ có cỏ tổng hợp

++ Hoạt động ở Pacaembu vượt qua 40% và ngày càng gần ngày trở lại; xem nó sẽ như thế nào

++ Các sân vận động ở Brazil có thỏa thuận quyền đặt tên là gì? kiểm tra chi tiết

Địa điểm đã được sử dụng bởi các đội nghiệp dư nữ từ Rio de Janeiro vào năm 1940, trong tháng khánh thành. Sự kiện này đã thách thức phong tục thời bấy giờ và dẫn đến việc môn thể thao này bị cấm ở nước này trong gần 40 năm. Nghị định đã bị bãi bỏ vào năm 1979.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *