Portuguesa-RJ và Nova Iguaçu đối đầu trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 11 của Campeonato Brasileiro Série D. Trận đấu sẽ diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (01), lúc 6:00 chiều (giờ Brasilia), tại EstádioLuso Brasileiro, ở Rio de Janeiro, RJ . Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử đối đầu Portuguesa-RJ vs Nova Iguaçu

Các đội đã đối đầu với nhau 20 lần và rất cân bằng, với sáu trận thắng cho Nova Iguaçu, sáu trận cho Portuguesa-RJ và bảy trận hòa, với 23 bàn thắng nghiêng về Nova Iguaçu và 19 bàn do Portuguesa-RJ ghi. Cuộc đụng độ gần nhất diễn ra vào cuối tháng 5 năm nay và kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

Portuguesa-RJ – Trưởng nhóm

Portuguesa dẫn đầu với 23 điểm cộng thêm. Với bảy trận thắng, hai trận hòa và một trận thua, ghi được 22 bàn thắng và để thủng lưới 10 lần, có hàng công tốt nhất toàn Série D. Với tư cách là hiệu trưởng, đội đạt 100% thành tích, với năm trận thắng. Ở trận gần nhất, họ hòa 0-0 với Santo André trên sân khách.

Nova Iguaçu – Thua tất cả các trận sân khách

Nova Iguaçu chiếm vị trí thứ 7 với 8 điểm giành được. Với hai trận thắng, hai trận hòa và sáu trận thua, ghi được 11 bàn thắng và để thủng lưới 15 lần. Với tư cách là khách, anh vẫn chưa thắng, nhận 4 thất bại trong 4 lần vào sân. Ở vòng đấu gần nhất, họ đánh bại Resende với tỷ số 3-0 trên sân nhà.

Dự đoán Portuguesa-RJ vs Nova Iguaçu – Portuguesa-RJ

Dự đoán của chúng tôi là Portuguesa-RJ sẽ thắng. Ngoài việc được thi đấu trên sân nhà, đội đang thi đấu 100% sức lực ở Luso Brasileiro, trong khi Nova Iguaçu đang phải chiến đấu để tạo khoảng cách với vị trí cuối cùng.

Portuguesa-RJ vs Nova Iguaçu – Dự đoán
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
Bồ Đào Nha-RJ thắng 1,50 na

tương đương

Cả hai đều không ghi bàn 1,65 na

bethan

Portuguesa-RJ vs Nova Iguaçu – Xem ở đâu

Theo dõi trận đấu giữa Portuguesa-RJ vs Nova Iguaçu TRONG:

  • Các kênh truyền hình trực tiếp: không truyền

Portuguesa-RJ vs Nova Iguaçu – Đội hình dự kiến

  • Tiếng Bồ Đào Nha-RJ: Rafael; Raul, Marcelo, Flávio Boaventura và Vinícius Paiva; Valderrama, Tibiri và Lelê; Manoel, Rodrigo Fumaça và Yan. Kỹ thuật viên: Sergio Soares.

  • Iguaçu mới: Fabian Volpi; Yuri Ferraz, Thiago Spice, Luis Gustavo (Alisson) và Renan Castro; PH, Jimenez và Rafael Tavares; DG, Sassá và Luân.

Portuguesa-RJ vs Nova Iguaçu – Bảng kỹ thuật

  • Cuộc thi đấu:Portuguesa-RJ vs Nova Iguaçu – Giải vô địch Serie D Brazil
  • Ngày: 1/7/2023
  • Thời gian: 6 giờ chiều (giờ Brasilia)
  • Địa phương: sân vận độngLuso Brasileiro, ở Rio de Janeiro, RJ
  • Truyền trực tuyến: không truyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *