Potiguar và Sousa đối đầu trong một trận đấu hợp lệ ở vòng 6 của Campeonato Brasileiro Série D. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Ba tuần này (6), lúc 8:00 tối (giờ Brasilia), lúc Sân vận động Manoel Leonardo Nogueira (Nogueirão), ở Mossoró. Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử giữa Potiguar x Sousa

Không có lịch sử cho trận đấu này.

Potiguar – cần bảo toàn điểm trên sân nhà

Potiguar đứng thứ sáu ở bảng C với bảy điểm, hai trận thắng, hai trận thua và một trận hòa. Trong năm trận gần nhất của cuộc thi, đội chỉ thắng hai. Ở vòng đấu trước, họ để thua Pacajus 0-2. Toàn đội hiểu rằng cần phải đảm bảo có điểm trên sân nhà để cải thiện thứ hạng trên bảng đấu.

Sousa – chiếm vị trí thứ ba trong bảng C

Souza đang đến từ một thời điểm tốt trong chức vô địch. Chiếm vị trí thứ ba bảng C, đội có chín điểm với ba trận thắng và hai trận thua. Chỗ trống cho giai đoạn tiếp theo gần như trở thành hiện thực với CLB phải thi đấu xa nhà đêm nay. Tùy thuộc vào sự kết hợp của các kết quả của vòng này, Sousa vẫn có thể đảm bảo vị trí lãnh đạo của nhóm.

Dự đoán trận đấu Potiguar vs Sousa – Vitória do Sousa

Dự đoán của chúng tôi là chiến thắng của Sousa. Dù phải làm khách nhưng CLB đang trải qua thời điểm tốt hơn đối thủ và phải đảm bảo 3 điểm để hướng tới ngôi đầu bảng C.

Potiguar x Sousa – Dự đoán
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
Giả thuyết kép – Sousa 1,46 na

tương đương

Sousa thắng 2,70 na

bethan

Potiguar vs Sousa – Xem ở đâu

Theo dõi trận đấu giữa Potiguar x Sousa TRONG:

  • Live streaming: DAZN

Potiguar x Sousa – Đội hình có thể xảy ra

  • thuốc súng: Diego Almeida, Lucas Serafini, Victor Souza, Anderson Júnior và Izaldo; Sidney (Bebeto), Marquinhos Taipu, Romeu và Wilson; Robert và Michel Potiguar, Kỹ thuật viên: Phòng Thiếu niên

  • Souza: Igor Leonardo, Guilherme Lucena, Gabriel Recife, Marcelo Duarte và Herick Maceió; Lucas Lourenço, Nathan Silva và Gustavo Henrique; Carlos Vitor, Gustavinho và Luís Henrique, Kỹ thuật viên: Renatinho Potiguar.

Potiguar x Sousa – Bảng kỹ thuật

  • Cuộc thi đấu: Potiguar x Sousa – Giải vô địch Serie D Brazil
  • Ngày: 06/06/2023
  • Thời gian: 20:00 (giờ Brasilia)
  • Địa phương: Sân vận động Manoel Leonardo Nogueira (Nogueirão), ở Mossoró
  • Truyền trực tuyến: DAZN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *