Bất chấp thất bại 1-3 trước Lorient vào Chủ nhật tuần trước, ngày 30, PSG vẫn tiếp tục với kịch bản thuận lợi là giành chức vô địch Pháp và đang làm việc ở hậu trường để sắp xếp đội hình cho mùa giải tới. Một trong những ưu tiên của hội đồng quản trị là đổi mới Marquinhos.

Bạn nên biết những gì?

  • > Mối ràng buộc hiện tại giữa các bên kéo dài đến tháng 6 năm sau, tuy nhiên, hậu vệ này đã có tín hiệu tích cực về việc gia hạn đến tháng 6 năm 2027;
  • > Các chi tiết cuối cùng đã được thống nhất, vì vậy PSG phải thông báo về việc gia hạn hợp đồng trong những ngày tới, theo nhà báo Fabrizio Romano;
  • > Marquinhos đã chơi cho câu lạc bộ Pháp từ tháng 6 năm 2013 và kể từ đó đã chơi 403 trận: 24 bàn thắng và 6 pha kiến ​​​​tạo.

XEM QUÁ

++ Erik ten Hag ca ngợi tầm ảnh hưởng của Casemiro tại MU: “Khả năng lãnh đạo của cậu ấy rất quan trọng”

++ Benzema uy hiếp hàng thủ Man City

++ Chấn thương mắt cá, Andreas Pereira lỡ Fulham vô thời hạn

Các cuộc đàm phán nhằm gia hạn Marquinhos đã được tăng cường vào đầu năm nay, tuy nhiên, sự quan tâm đến việc ở lại câu lạc bộ đã được thể hiện công khai từ cuối mùa giải trước. Vào tháng 4 năm 2022, trong một cuộc phỏng vấn với Canal+, hậu vệ này cho biết anh dự định kết thúc sự nghiệp của mình tại câu lạc bộ.

“Hôm nay tôi không nghĩ đến việc rời Paris Saint-Germain, nó không nằm trong kế hoạch của tôi. Nếu có thể dành toàn bộ sự nghiệp của mình ở đây, điều đó tốt với tôi! Tôi hạnh phúc ở Paris”, cầu thủ người Brazil nói.

Được Corinthians tiết lộ, Marquinhos đồng ý đến châu Âu vào tháng 8 năm 2012, khi anh được Roma cho mượn, nơi anh đã chơi 30 trận. Đội tuyển Pháp đã ký hợp đồng với anh ấy với giá 35 triệu euro (khoảng 101 triệu đô la R, vào thời điểm báo giá).

Với sự ra đi của Thiago Silva vào năm 2020, số 5 đảm nhận chiếc băng đội trưởng và ở mùa giải hiện tại, anh đã chơi 40 trận – có 2 bàn thắng. Theo Transfermarkt, chuyên trang về chuyển nhượng, anh được định giá 70 triệu euro (khoảng 388 triệu R$).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *