Neymar có hợp đồng với PSG đến tháng 6 năm 2027, nhưng việc anh ở lại Paris trong mùa giải tới không được đảm bảo. Theo tờ báo “The Sun”, câu lạc bộ đã quyết định phân tích các đề xuất cho ngôi sao.

Những gì bạn cần biết?

  • < Thích mua Quỷ đỏ, Sheikh Jassim bin Hamad al-Thani quan tâm đến việc ký hợp đồng với Neymar trong kỳ chuyển nhượng tới, từ tháng 7 đến tháng 8;
  • < Một nhóm CĐV PSG đã có mặt trước nhà Neymar vào thứ 3 tuần trước để yêu cầu cầu thủ người Brazil ra đi;
  • < Đội bóng nước Pháp hiểu rằng cần phải thay đổi chính sách ký hợp đồng, tức là tập trung vào việc chiêu mộ các cầu thủ trẻ.

XEM THÊM:

++ Thị trường: Manchester United muốn bán sao để ký Neymar

++ [VÍDEO] “BIẾN ĐI!”; Fan PSG đòi đầu Neymar và Messi

++ Neymar đi vào trào lưu nhất thời, liệt kê 10 điều không thích

Vào tháng 2, đại diện của Chelsea và PSG đã gặp nhau tại Paris để thảo luận về khả năng chuyển đến Anh của cầu thủ người Brazil. Tuy nhiên, số 10 đã tìm đến lãnh đạo CLB nước Pháp và tái khẳng định nguyện vọng ở lại đến hết hợp đồng. Theo tờ báo “Le Parisien”, câu lạc bộ Anh sẵn sàng trả 60 triệu euro (330 triệu R $ theo báo giá hiện tại).

Neymar hiện đang hồi phục sau ca phẫu thuật để sửa chữa dây chằng ở mắt cá chân phải. Anh ấy có xu hướng trở lại tập luyện vào tháng 7, khi giai đoạn tiền mùa giải dự kiến ​​bắt đầu. Anh ấy vào sân lần cuối vào ngày 19 tháng 2, trong chiến thắng 4-3 của PSG trước Lille, cho Giải vô địch Pháp.

Việc ngôi sao này chuyển đến PSG, vào giữa năm 2017, là thương vụ đắt giá nhất lịch sử bóng đá: 222 triệu euro (812 triệu vào thời điểm đó). Neymar tích lũy 173 trận trong đội Paris, là tác giả của 118 bàn thắng và 77 pha kiến ​​​​tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *