Vào đêm thứ ba tuần này (2), Bò đỏ Bragantino Nó là sinh viên đã hòa 0-0 trước Nabi Abi Chedid, ở Bragança Paulista, ở vòng thứ ba của Bảng C của Copa Sudamericana. Sau hai trận đấu với những đội yếu nhất bảng là Tacuary và Oriente Petrolero, Massa Bruta đã không thể ghi bàn vào lưới câu lạc bộ giàu truyền thống đến từ Argentina.

Trong hiệp một, Estudiantes vượt trội hơn khi sút trúng xà ngang với Boselli, bên cạnh việc cản phá Cleiton trong một số pha tranh chấp. Phút 37, Lucas Evangelista thực hiện cú sút ngoài vòng cấm hiểm hóc. Trong giai đoạn thứ hai, Massa Bruta đã trở lại khác biệt và tạo ra một số cơ hội ghi bàn, nhưng không thể xuyên thủng hàng thủ của Pincha, điều này đã lặp lại trong năm thứ hai liên tiếp.

XEM THÊM:

++ Xem diễn biến các cuộc đụng độ ở vòng 16 đội Copa do Brasil 2023

++ Marcos Paulo có nhiều phút trên sân ở São Paulo với Dorival Júnior hơn với Ceni

++ Video: cựu cầu thủ Inter ghi siêu phẩm vào lưới São Paulo ở Brasileirão

Xem bảng xếp hạng bảng C diễn ra như thế nào

Với tỷ số hòa 0-0, Red Bull Bragantino và Estudiantes cùng có 7 điểm và mở tỷ số cho Tacuary và Oriente Petrolero, mỗi người được 3 điểm. Massa Bruta dẫn đầu nhờ hiệu số bàn thắng bại. Tại Copa Sudamericana, đội nhất mỗi bảng vào thẳng vòng 16 đội, trong khi đội nhì bảng sẽ phải đá trận play-off với đội bị loại khỏi Copa Libertadores ở vị trí thứ ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *