tóm tắt trận đấu

  • Red Bull Bragantino và Cruzeiro đối đầu nhau ở vòng 3 Giải vô địch Brazil 2023.
  • Trận đấu diễn ra vào thứ Bảy tuần này, ngày 29, lúc 6:30 chiều, tại sân vận động Nabi Abi Chedid, ở Bragança Paulista, quê hương của Massa Bruta.
  • Raposa có một chiến thắng và một thất bại ở Brasileirão cho đến nay, trong khi đội đến từ São Paulo tích lũy được một chiến thắng và một trận hòa trong hai trận đấu.

XEM QUÁ

++ FIFA trả tự do cho Henrique Dourado thi đấu cho Cruzeiro

++ Cruzeiro có hành động trị giá 56 triệu R$ cho Vitor Roque, người quản lý tiết lộ

++ Xem lịch trọng tài trận Red Bull Bragantino x Cruzeiro, thứ 7 tuần này (29)

Khoảnh khắc tốt đẹp

Red Bull Bragantino và Cruzeiro đối đầu với nhau vào Thứ Bảy tuần này, ngày 29, lúc 6:30 chiều, tại sân vận động Nabi Abi Chedid, ở Bragança Paulista. Trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 3 giải VĐQG Brazil 2023 đánh dấu cuộc đọ sức giữa 2 đội đang có phong độ tốt thời gian gần đây.

Raposa đã đánh bại Grêmio với tỷ số 1-0 ở vòng cuối cùng của Brasileirão và lại giành chiến thắng ở Copa do Brasil, lần này là trước Náutico. Chiến thắng trước Timbu với tỷ số 2-0 đã đảm bảo cho đội Minas Gerais vào vòng 16 đội của giải quốc gia.

Trong khi đó, Massa Bruta đã bất bại 4 trận, với 3 trận thắng và 1 trận hòa trong các trận Copa Sudamericana và Brasileirão.

đội hình có thể

Bò đỏ Bragantino

Lucão; Aderlan, Eduardo Santos, Nathan và Juninho Capixaba; Matheus Fernandes, Bruninho và Gustavinho (Lucas Evangelista); Helinho, Henry Mosquera và Eduardo Sasha. Kỹ thuật viên: Pedro Caixinha.

du thuyền

Raphael Cabral; William, Neris, Luciano Castán và Marlon; Richard, Ramiro và Mateus Vital; Rafael Bilu (Nikão), Bruno Rodrigues và Gilberto. Kỹ thuật viên: Pepa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *