Red Bull Bragantino đang chuẩn bị cho sự thay đổi chỉ huy bóng đá của câu lạc bộ trong những tuần tới. Người chịu trách nhiệm xác nhận Diego Cerri, 48 tuổi, sẽ làm việc tại Massa Bruta là Thiago Scuro, giám đốc điều hành lúc bấy giờ của đội bóng và là người đã ký hợp đồng 3 năm để đảm nhận vị trí quản lý tại Monaco, Pháp.

> Xác nhận của Scuro đã được đưa ra vào Chủ nhật tuần trước, trước trận đấu của Red Bull Bragantino với Goiás, tại sân vận động Nabi Abi Chedid và Cerri sẽ tiếp quản từ tháng Bảy.

> Mặc dù chưa ký hợp đồng với Massa Bruta, nhưng Cerri đã được giới thiệu là người thay thế Scuro trong đội Red Bull.

> Đang thảo luận về quá trình chuyển giao để Diego Cerri đảm nhận vai trò của mình, Thiago Scuro cũng bình luận về việc lựa chọn chuyên gia mới và đảm bảo rằng anh ấy sẽ để Massa Bruta vào “tay tốt”.

XEM THÊM:

– Lựa chọn dành cho Diego đi qua con người, tính cách, tư thế và sự nghiệp mà anh ấy đã xây dựng trong bóng đá cho đến nay. Anh ấy là một chuyên gia có nền tảng thể thao. Câu lạc bộ sẽ nằm trong tay tuyệt vời – Thiago Scuro nói.

Trở lại Tổng khối lượng

Thỏa thuận với Diego Cerri đánh dấu sự trở lại chuyên nghiệp của Red Bull Bragantino. Chuyến thăm đầu tiên của giám đốc tới câu lạc bộ diễn ra trong giai đoạn khi đội được biết đến với cái tên Red Bull Brasil (hiện là Red Bull Bragantino II), từ tháng 10 năm 2010 đến tháng 6 năm 2012. Ngoài tác phẩm này, Cerri còn sưu tầm các tác phẩm của Grêmio, Bahia, Ceará, Grêmio Prudente và Grêmio Barueri.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *