Thất bại 0-1 của Grêmio trước Cruzeiro vào thứ Bảy tuần trước, ngày 22, ở vòng hai của Brasileirão, không phải là nguyên nhân khiến Renato Gaúcho lo lắng. Trong một cuộc họp báo, chỉ huy đã đánh giá tích cực về màn trình diễn của đội.

“Tôi thích hầu hết trận đấu của đội mình. Nếu chúng tôi tận dụng tốt hơn những cơ hội có được, chúng tôi đã có thể có một kết quả tốt hơn. Thật không may, những gì đã xảy ra từ đầu năm đã xảy ra. Chúng tôi đã và đang tạo ra, nhưng khi đến lúc kết thúc, chúng tôi lại lao vào và để thua rất nhiều bàn”, Renato nhấn mạnh.

XEM THÊM:

++ Cruzeiro đánh bại Grêmio 1-0, có điểm đầu tiên tại Brasileirão 2023

++ Chủ tịch Grêmio đề cao Luis Suárez: “Mọi người đều muốn xem anh ấy thi đấu”

++ Suárez sút hỏng 3 trong số 5 quả phạt đền mà anh ấy thực hiện cho Người bất tử

Tuy nhiên, Tricolor lại có hàng công khá tốt ở mùa giải này: ghi 39 bàn sau 21 trận. Ngoài ra, đội đã thua lần thứ hai — cả hai đều với tư cách là khách. Trận thua đầu tiên xảy ra trước Ypiranga, với tỷ số 2-1, trong trận bán kết lượt đi Campeonato Gaúcho.

Với thất bại trước Independência, Grêmio dừng lại ở 3 điểm và chiếm vị trí thứ 11 tại Brasileirão. Đội lại ra sân vào thứ Năm tuần sau, ngày 27, gặp ABC, lúc 21:30, tại Arena do Grêmio, cho trận lượt về của giai đoạn ba Copa do Brasil.

Các học trò của Renato Gaúcho đang có lợi thế trong trận đấu khi họ thắng trận lượt đi với tỷ số 2-0. Cùng với đó, đội có thể hòa hoặc thua với cách biệt 1 bàn để chắc suất vào vòng 16 đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *