tiền đạo Michael đã sống những tháng năm đẹp nhất trong sự nghiệp vào năm 2021, với màu áo Flamengo, chính xác là dưới sự chỉ huy của Renato Gaucho. Bây giờ ở Grêmio, huấn luyện viên tiết lộ rằng ông thường nói chuyện với cầu thủ.

XEM THÊM:

++ Trên Twitter, CĐV Cruzeiro chế nhạo màn trình diễn của Suarez, nhưng Grêmio đáp trả tương ứng

++ Grêmio đánh bại Cruzeiro tại Mineirão và tiến vào tứ kết Copa do Brasil

++ “Giao tận nhà luôn”: xem meme từ việc loại Cruzeiro đến Grêmio

Chuyện gì đã xảy ra thế?

> “Michael là một giấc mơ, nhưng mơ và có được Michael lại là một câu chuyện khác. Tôi nói chuyện với anh ấy bốn, năm lần một tuần, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy sẽ đến Grêmio. Nếu bạn có thể đưa nó cho tôi, tôi sẽ rất vui. Đó sẽ là sự khác biệt, vâng, đúng vậy. Là một huấn luyện viên, tôi muốn nhiều hơn nữa, nhưng vấn đề tài chính của câu lạc bộ lại xuất hiện.”tuyên bố Renato Gaúcho, tại một cuộc họp báo.

> Tuy nhiên, huấn luyện viên đảm bảo rằng ít nhất một quân tiếp viện sẽ đến trong cửa sổ này: “Tôi chắc rằng ít nhất một người sẽ đến. Cái nào tôi không biết, có lẽ chúng ta vẫn có thể thuyết phục chủ tịch thuê hai hoặc ba người. Nếu họ có thể trao cho tôi những cầu thủ này, chúng tôi có thể nghĩ lớn hơn về Copa do Brasil và Brasileirão”.

Micheal giá bao nhiêu?

Theo nhà báo André Hernan, từ cổng thông tin UOL, Al-Hilal, người Ả Rập Xê Út, sẽ không đàm phán với Michael với giá dưới 20 triệu euro (tương đương 106,34 triệu R$ theo báo giá hiện tại). Cầu thủ này đã khoác áo Ả Rập Xê Út được một năm rưỡi và chơi ở FIFA Club World Cup vừa qua, loại Flamengo ở bán kết và thua Real Madrid ở chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *