Sau thất bại trước Flamengo, vào Chủ nhật (11), Renato Portaluppi đã đánh giá màn trình diễn của Grêmio trên sân Maracanã. Ngay cả với tỷ số 3-0 cho đội bóng đến từ Rio, huấn luyện viên này không hề chỉ trích đội bóng của mình mà dành lời khen cho đối thủ. Tranh chấp vòng 10 Brasileirão, Tricolor đứng ở vị trí thứ 6 với 17 điểm, hơn kình địch Inter 3 điểm.

Renato đã nói gì?

  • Theo hiểu biết của huấn luyện viên, màn trình diễn của Grêmio trước Flamengo gặp khó khăn do chất lượng của đối thủ.
  • “Hôm nay, chúng tôi đã thua một trận đấu trước một gã khổng lồ, được đào tạo bài bản, với những cầu thủ đẳng cấp cao, chúng tôi đã thua 0-3 và tôi đã hoan nghênh đội của mình trong phòng thay đồ. Họ đã chơi rất nhiều. Flamengo đã hạnh phúc hơn trong các kết luận, ”anh nói.
  • Sự khác biệt về ngân sách giữa các câu lạc bộ được huấn luyện viên chỉ ra là một yếu tố quyết định. “Về chất lượng, bạn phải đưa bảng lương của Flamengo và bảng lương của Grêmio lên giấy”.

XEM QUÁ

++ Trận Grêmio gặp Flamengo có thể là trận cuối cùng của Villasanti; hiểu

++ Flamengo đánh bại Grêmio, vào G4 Brasileirão

++ Bruno Henrique đánh đầu ghi bàn thứ ba cho Flamengo trước Grêmio; xem mục tiêu

Hội trên sân

Theo ý kiến ​​​​của huấn luyện viên, Grêmio đã lãng phí rất nhiều cơ hội ghi bàn. Đội có hai quả bóng chạm cột dọc và những pha trả giá gây nguy hiểm cho đối phương nhưng không ghi được bàn thắng. “Hôm nay bóng không muốn vào lưới. Tôi đã nói chuyện với họ. Hôm nay, nếu chúng tôi chơi đến nửa đêm, có lẽ chúng tôi sẽ không thể ghi được bàn thắng”, anh giải thích.

Trong buổi họp báo, Renato Portaluppi cũng đã bình luận về việc tiếp viện cho mùa giải. Huấn luyện viên trở lại phụ trách các bộ phận khác trong dàn diễn viên. “Tôi rất hài lòng với nhóm của mình, nhưng chúng tôi muốn có nhiều lựa chọn hơn.”

Về quân tiếp viện, Renato bảo vệ nhóm cầu thủ của mình và đảm bảo rằng anh ấy muốn có nhiều lựa chọn hơn. Chỉ huy cũng xác nhận rằng phe Diogo Barbosa đang rời khỏi Tricolor.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *