Renato Portaluppi lại phàn nàn về lịch thi đấu do Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) tổ chức. Sau trận ra mắt tại Brasileirão vào Chủ nhật (16) với chiến thắng trước Santos, tại Brasileirão, huấn luyện viên của Grêmio cho biết toàn đội không có thời gian tập luyện, cũng như giảm thiểu sự mệt mỏi do chuyến hành quân đến Natal. Tricolor đối mặt với ABC, cho Copa do Brasil, vào thứ Năm (13)

“Tôi không có thời gian để tập luyện. Tôi chỉ đơn giản là lấy máy bay ra khỏi cơ thể và sự mệt mỏi của chuyến đi thứ bảy. Vì vậy, thực tế không có gì để làm. Chúng tôi ra mắt ở Brazil với rất nhiều khó khăn. Nhưng điều quan trọng nhất là chúng tôi đã giành chiến thắng. Bây giờ chúng tôi sẽ có nhiều thời gian hơn để tập luyện, đưa ai đó ra khỏi bộ phận y tế và sẵn sàng”, huấn luyện viên nói.

XEM QUÁ

++ Grêmio bác bỏ sự nhầm lẫn giữa áo ba màu và ông già Noel ở Alfredo Jaconi

++ Renato Portaluppi là súng lục có lịch CBF

++ Grêmio trở lại Série A với chiến thắng trước Santos

Với hai cam kết quá gần nhau, toàn đội không tập luyện mà chỉ thực hiện các hoạt động hồi phục thể lực. Tình hình khiến Renato khó chịu và huấn luyện viên, người đã chỉ trích chương trình nghị sự do CBF đề xuất, đã không che giấu sự không hài lòng của mình.

“Tôi không hiểu CBF đánh dấu những trò chơi Grêmio này. Chúng tôi vượt qua Brazil, không có thời gian để tập luyện. Chúng tôi muốn vào Brazil với tất cả mọi thứ, nhưng CBF không thể mang lại lợi ích cho bất kỳ ai. Tôi đã nói với hội đồng quản trị của Grêmio, bởi vì đội thi đấu vào thứ Năm và Chủ Nhật. Hai chuyến đi tồi tệ. Tuần sau, anh ấy sẽ thi đấu với Cuiabá, sau đó là một quyết định khác tại Arena. Grêmio đang bị hại, họ chỉ không nhìn thấy những người không muốn thôi,” anh kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *