Resende và Portuguesa-RJ đối đầu trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 12 của Campeonato Brasileiro Série D. Trận đấu sẽ diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (08), lúc 3:00 chiều (giờ Brasilia), lúc sân vận độngo Do Trabalhador, ở Resende, Rio de Janeiro. Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử giữa Resende x Portuguesa-RJ

Các đội đã đối đầu với nhau 12 lần và rất cân bằng, với 4 trận thắng cho Resende, 4 trận cho Portuguesa-RJ và 4 trận hòa, với 16 bàn thắng nghiêng về Resende và 13 bàn thắng được ghi bởi Portuguesa-RJ. Trận đấu gần nhất diễn ra vào cuối tháng 5 năm nay, kết thúc với chiến thắng 3-2 nghiêng về Portuguesa-RJ.

Resende – Một trận thua trên sân nhà

Resende chiếm vị trí thứ 5 với 13 điểm giành được. Với ba trận thắng, bốn trận hòa và bốn trận thua, bên cạnh 11 bàn thắng được ghi và 14 bàn thua. Với tư cách là hiệu trưởng, nó có hai trận thắng, hai trận hòa và một trận thua. Ở vòng cuối, họ đánh bại Santo André với tỷ số 2-0 trên sân nhà.

Portuguesa-RJ – Trưởng nhóm

Portuguesa dẫn đầu với 24 điểm cộng thêm. Với bảy trận thắng, ba trận hòa và một trận thua, ghi được 24 bàn thắng và để thủng lưới 12 lần, sở hữu hàng công tốt nhất toàn giải Série D. Với tư cách là khách, đội chỉ nhận một thất bại. Ở trận gần nhất, họ hòa Nova Iguaçu trên sân nhà với tỷ số 2-2.

Dự đoán Resende vs Portuguesa-RJ – Portuguesa-RJ

Dự đoán của chúng tôi là Portuguesa-RJ sẽ thắng. Thi đấu xa nhà, đội chỉ có một trận thua và tìm cách bỏ xa vị trí thứ hai.

Dự đoán Resende vs Portuguesa-RJ
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
ABC thắng 1,96 na

tương đương

Bồ Đào Nha-RJ thắng 2,60 na

cây đậu thần

Resende vs. Portuguesa-RJ – Xem ở đâu

Theo dõi trận đấu giữa Resende vs Portuguesa-RJ TRONG:

  • Các kênh truyền hình trực tiếp: không truyền

Resende vs Portuguesa-RJ – Đội hình khả dĩ

  • gửi lại: Leandro Matheus, Edson Júnior, Joanderson, Sendeski, Higor, Paulinho, Andrey Gradici, Alex Sandre, Orlando Júnior, Amarildo, Kaique Silva.

  • Bồ Đào Nha-RJ: Gerson Dida, Watson, Maurício Barbosa, Pedro Botelho, Yuri, Fernandes, Victor Feitosa, João Paulo, Romarinho, Luã Lúcio, Marcelo Toscano

Resende so với Portuguesa-RJ – Bảng kỹ thuật

  • Cuộc thi đấu: Resende x Portuguesa-RJ – Giải vô địch Serie D Brazil
  • Ngày: 8/7/2023
  • Thời gian: 15:00 (giờ Brasilia)
  • Địa phương: sân vận độngo Do Trabalhador, ở Resende, Rio de Janeiro
  • Truyền trực tuyến: không truyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *