Richarlison chán nản ở Premier League. Cầu thủ người Brazil đã ghi bàn thắng thứ ba cho Tottenham trong trận đấu với Liverpool.

Chuyện gì đã xảy ra thế:

> Tottenham thủng lưới ba bàn sau chưa đầy 20 phút và nhìn Liverpool ép sân trong hiệp một;

> Trước khi kết thúc giai đoạn, Kane rút tiền; Trong giai đoạn thứ hai, Son chơi chậm lại và ở phút 47, bàn thắng của cầu thủ người Brazil đã kết thúc trận đấu, giúp Spurs phục hồi đáng kinh ngạc;

> Tuy nhiên, khi bóng ra, Liverpool đã tạo ra thế trận cho bàn thắng thứ 4 do công của Diogo Jota, và giành chiến thắng kinh điển, 4 x 3;

XEM QUÁ

++ Cầu thủ Brazil tỏa sáng trong bàn thắng của Fulham vào lưới Man City; xem video

++ Benzema uy hiếp hàng thủ Man City

++ Thần tượng Barcelona ghim nhà vô địch Anh Manchester City và phân tích Champions League

Liverpool nhanh chóng dẫn trước 3-0 nhờ các pha lập công của Curtis Jones (3′), Luis Diaz (5′) và Salah (15′). Đội London dường như được giao và không thể đưa ra câu trả lời. Tuy nhiên, đến cuối hiệp 1, Kane đã ghi bàn và thắp lên hy vọng cho Spurs.

Sang hiệp 2, Tottenham trở lại với tinh thần chiến đấu và chơi ăn miếng trả miếng, thậm chí có bàn rút ngắn tỷ số do công của Son. Sau đó, Richarlison và Lucas vào sân từ băng ghế dự bị để thay đổi cục diện trận đấu. Đầu tiên, “bồ câu” ghi bàn thắng đầu tiên tại Premier League, sau một quả đá phạt trực tiếp trong vòng cấm và gỡ hòa với tỷ số 3 x 3, ở phút 47.

Sau đó, khi bóng ra ngoài, Lucas cố gắng điều chỉnh bóng cho hàng thủ nhưng bóng chạm chân Diogo Jota, người đã tạt bóng và dội gáo nước lạnh cho đội bóng thành London.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *