Rodolfo Landim ra sân để bảo vệ Marcos Braz sau hàng loạt chỉ trích từ người hâm mộ về kết quả tệ hại của đội tuyển rubro-negro hồi đầu năm. Chủ tịch đã trao tất cả những bằng khen về các danh hiệu gần đây cho người chuyên nghiệp, người đã tập hợp đội 2019:

“Cho đến khi bạn chứng minh cho tôi thấy điều ngược lại, Marcos Braz, nếu anh ấy không phải là người giỏi nhất, thì cũng là một trong những người giỏi nhất. Tôi chấp nhận ý kiến ​​của người khác, nhưng anh ấy là người tôi tin tưởng. Tôi nghĩ anh ấy xuất sắc trong bóng đá. Một chàng trai hiểu biết nhiều về môi trường bóng đá. Tôi không nghĩ anh ấy giỏi, tôi nghĩ anh ấy tuyệt vời. Phần lớn thành công mà chúng tôi có được là nhờ anh ấy”.

XEM QUÁ

++ Tìm nơi xem TRỰC TIẾP Internacional x Flamengo cho Brasileirão

++ Landim trút bầu tâm sự về Jesus: “Bạn nên cảm ơn Flamengo hơn Flamengo cảm ơn anh ấy”

++ Flamengo x Maringá: bán vé trận quyết định Copa do Brasil

Không ai sẽ bị sa thải

Landim cũng đảm bảo rằng anh ấy sẽ không sa thải Braz và đảm bảo rằng anh ấy sẽ ở lại với Bruno Spindel, bên cạnh những cái tên khác tạo nên chỉ đạo kỹ thuật:

“Tôi thực sự tin tưởng vào công việc của đội ngũ ở đó. Tôi theo sát công việc của họ và thấy không có lý do gì để thay đổi. Nếu ai đó phải chịu trách nhiệm, đó không phải là Marcos Braz hay Bruno Spindel, mà là tôi. Quyết định của tôi là họ sẽ tiếp tục ở đó và tôi sẽ tiếp tục làm việc theo cách tôi đang làm. Và tôi tin rằng vào cuối năm, chúng ta sẽ ôm nhau và ăn mừng một danh hiệu khác”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *