Rodolfo Landim đã phải chịu áp lực từ các đồng nghiệp chính trị và “hứa” sẽ để mắt đến bóng đá. Chủ tịch, người đã ở nhiệm kỳ thứ hai, có những đồng minh mạnh mẽ trong các hoạt động hàng ngày của câu lạc bộ và ông ấy không muốn mất họ. Vì vậy, anh ấy đã lắng nghe nhiều lời khuyên khác nhau và không loại trừ việc thực hiện những thay đổi đối với cơ quan quản lý của đội, đội đang chiếm khu vực xuống hạng của Brasileirão.

Chuyện gì đã xảy ra thế:

> Marcos Braz, phó chủ tịch bóng đá, không được các chính trị gia khác đánh giá cao. Nhà lãnh đạo tích lũy vị trí trong bóng đá đỏ đen với vị trí ủy viên hội đồng thành phố Rio de Janeiro. Mặc dù vậy, ảnh hưởng của anh ấy trong dàn diễn viên được Landim coi là tích cực. Khả năng tổng thống đuổi Marcos Braz đi là rất ít. Cả hai đã là đối tác chính trị trong một thời gian dài, họ đã cùng nhau giành chiến thắng trong các cuộc bầu cử và Landim tin tưởng vào công việc của nhà lãnh đạo, người đã tập hợp đội vô địch Libertadores 2019 và tất cả các danh hiệu khác.

> Landim muốn đảm bảo uy tín của mình ở Flamengo trước khả năng giành chính quyền thêm một năm nữa. Đời sống chính trị của câu lạc bộ đã bị kích động sau khi có đồn đoán về việc tăng nhiệm kỳ chủ tịch từ ba lên bốn năm. Như vậy, Rodolfo Landim sẽ đến năm 2025 để hoàn thành năm thứ tư. Đề xuất này không có trong chương trình bỏ phiếu, nhưng đã được tranh luận bởi những tên tuổi trong tình huống và phe đối lập, những người chia rẽ quan điểm. Landim, mặt khác, đã không đưa ra ý kiến ​​​​của mình về thực tế, mặc dù xác nhận ý định của đề xuất tăng.

XEM QUÁ

++ Santos có dấu ấn tiêu cực trong thời gian ở Flamengo

++ Pedro và 10 người nữa: Sampaoli định đoạt Flamengo cho vòng Brasileirão

++ Flamengo đã vượt qua số trận thua ở các mùa giải trước giữa năm

Flamengo trên thị trường

Để xoa dịu các cố vấn và ai biết được, giành được thêm một năm hợp đồng, ảnh hưởng trong bóng đá sẽ mạnh mẽ hơn. Lần đầu tiên được xuất bản bởi trang web Torcedores.com, chủ tịch đã nói về việc “loại bỏ” những cầu thủ tỏ ra không cam kết. Mặt khác, người ta đã biết rằng câu lạc bộ đang nỗ lực củng cố đội hình vào giữa năm, với những chỉ dẫn của Sampaoli và hoạt động của Marcos Braz trên thị trường.

Trên thực tế, không có thay đổi nào xảy ra tại câu lạc bộ cho đến cuối học kỳ này. Việc bị loại khỏi Libertadores có thể thay đổi hướng đi của Flamengo, nhưng Landim biết rằng việc thay đổi Braz sẽ dẫn đến một cuộc chiến chính trị lớn, điều mà anh ấy không muốn trong giai đoạn cuối cùng của mình ở người da đen đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *