Với cách biệt chỉ 2 điểm giữa hai đội, Trái thạch lựu Nó là Liên Milan sẽ đối đầu với nhau tại Sân vận động Olympic ở Rome, Thứ Bảy tới (6) lúc 1 giờ chiều (giờ Brasilia). Cả hai đội đang tìm kiếm một vị trí trong tiếp theo giải vô địch và sau khi phục hồi các mũi khâu, Juventus tăng cường đấu tranh cho vị trí tuyển dụng hơn nữa. Tuy nhiên, cuộc đối đầu sẽ dựng tóc gáy, với người chiến thắng gần với vị trí tuyển dụng nhất trong Giải vô địch châu Âu và xa nhất bị đánh bại.

Cầu thủ Brazil nào chơi nhiều nhất trong trận đấu này?

> Aldair là VĐV vào sân nhiều nhất trận này bởi chỉ một đội

> Maicon là cầu thủ ra sân nhiều nhất trong hai đội

> Júlio Cesar và Taddei là những người mặc áo đấu nhiều nhất trong cuộc đọ sức này

lịch sử trận đấu

Các đội đã đối đầu với nhau cho đến nay, 205 lần trong lịch sử, với tỷ số Liên Milan đang có lợi thế tốt trong cuộc đối đầu. Có 88 trận thắng cho đội Milan so với 59 trận cho đội bóng thủ đô Italia. Vẫn còn 58 trận hòa khác. với Trái thạch lựu Với tư cách là chủ nhà của cuộc đối đầu, lượt trận, có tổng cộng 97 trận đấu được diễn ra tại Sân vận động Olympic ở Rome, với 39 trận thắng cho đội nhà, 31 trận cho đội khách và 27 trận hòa nữa.

XEM QUÁ

++ Lịch sử đối đầu Roma vs Inter Milan

++ Roma vs Inter Milan: nơi xem và lịch thi đấu cho Giải vô địch Ý

++ Gặp những cầu thủ Brazil ghi nhiều bàn nhất trận Roma vs Inter Milan

Dybala ghi bàn, Roma kết thúc trận đấu với Inter Milan

Trong trận đấu cuối cùng giữa các đội, Trái thạch lựu kết thúc một chuỗi dài chiến thắng trước Liên Milan. Kiểm tra bên dưới những khoảnh khắc đẹp nhất của trận đấu và mục tiêu của Paulo Dybala:

Gặp gỡ những người Brazil đã chơi cho cả hai đội

Một số vận động viên Brazil đã ghi dấu ấn cho hai đội này, trong đó một số đã chơi cho cả hai đội trong suốt sự nghiệp của họ. Aldair Nó là Maicon là những vận động viên chơi nhiều nhất trong trận đấu, với hậu vệ chỉ hành động cho Trái thạch lựucả hai đều tham gia 22 bộ kinh điển.

Các cầu thủ Brazil đã chơi trong các cuộc đụng độ giữa các đội này, với hai chiếc áo là: Maicon, mancini, Hadrian, John Jesus, giai nhân Nó là dodo. phía bên phải Maicon Anh chơi nhiều nhất, chơi 22 trận, trận đầu tiên là 25 và trận cuối cùng là 34. Trong những trận ra sân, anh nhận 5 thẻ vàng và không ghi được bàn thắng nào. Người thứ hai trong số những vận động viên này chơi nhiều nhất là manciningười đã tham gia 19 cơ hội, ghi 5 bàn và nhận 3 thẻ vàng.

Hadrian Nó là John Jesus họ đã chơi 13 lần trong trận cổ điển và với những con số rất khác nhau. Tiền đạo này ghi 5 bàn và không nhận thẻ, ra mắt ở tuổi 22 và ra sân lần cuối ở tuổi 28. Trong khi hậu vệ không ghi bàn và nhận 6 thẻ vàng, ra mắt ở tuổi 21 và chơi trận cuối cùng với 27.

giai nhân là một tiền đạo người Brazil đã đi qua Trái thạch lựu nhưng đã trở thành một thần tượng Liên Milan, vào thập niên 1960. Đã chơi trong 12 lần đụng độ, ghi ba bàn. Cuối cùng, bên trái dodomà hôm nay là trong Atlético-MGđã xuất hiện ba lần trong trận đấu đó, không liên quan nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *