Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Ronaldinho Gaúco đã ăn mừng, vào thứ Sáu tuần này (09), đúng 11 năm kể từ ngày anh ra mắt Atlético-MG;

> Ngày 9/6/2012, tiền đạo này lần đầu tiên vào sân trong màu áo Galo;

> Tại Galo, anh ghi 28 bàn sau 88 trận và là nhân tố chủ chốt trong chiến dịch vô địch Copa Libertadores 2013.

Ronaldinho Gaúcho đã kỷ niệm, vào thứ Sáu tuần này (09), đúng 11 năm ngày anh ra mắt Atlético-MG. Ngày 9 tháng 6 năm 2012, tiền đạo này lần đầu tiên vào sân trong màu áo của Galo và giúp đội nhà đánh bại Palmeiras với tỷ số 1-0, trong một trận đấu hợp lệ cho Giải vô địch Brazil.

“11 năm trước, tôi đã chơi trận đầu tiên với tư cách là cầu thủ của Atletico-MG. Tôi biết ơn cho đến ngày nay vì tất cả tình yêu và tình cảm mà tôi nhận được từ đám đông này. Cảm ơn đại chúng atltico rất nhiều, mãi mãi là Galo Doido”, R10 viết trên mạng xã hội của mình.

XEM THÊM:

++ VIDEO: Cầu thủ Atlético-MG bị bắt quả tang đang “bốc” bản ballad; người hâm mộ thề

++ Xem 10 trận gần nhất giữa Atlético-MG và Red Bull Bragantino diễn ra như thế nào

++ Gặp gỡ trọng tài cho trận Atlético-MG x Bragantino tại Mineirão

Ronaldinho Gaucho tại Atlético-MG

Ronaldinho Gaúcho đến Atlético-MG vào năm 2012 sau khi chuyển qua Flamengo. Tại Galo, anh ghi 28 bàn sau 88 trận và là cầu thủ quan trọng trong chiến dịch giành danh hiệu Copa Libertadores 2013. Anh ấy ở lại đội Minas Gerais cho đến năm 2014, năm anh ấy cũng giành được Recopa Sul-Americana.

Atlético-MG đã không trả đầy đủ tiền lương và quyền hình ảnh cho cựu cầu thủ, một tình huống đã được đưa ra tòa. Vào năm 2021, các bên đã đạt được một thỏa thuận, thỏa thuận này sau đó đã bị Galo vi phạm. Khoản phí của R10 là 4,4 triệu đô la R, số tiền đã bị Tư pháp phong tỏa trong tài khoản của câu lạc bộ Minas Gerais vào cuối tháng 5 năm nay.

Bất chấp tình hình, Atlético-MG muốn có Ronaldinho Gaúcho tại sự kiện khai mạc MRV Arena mang tên “Lendas do Galo”, trong đó các thần tượng của câu lạc bộ sẽ chơi một trận giao hữu. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào ngày 16/7 và Roberto Assis, người quản lý và cũng là anh trai của cựu danh thủ, rất lạc quan với sự có mặt của Ronaldinho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *