Thứ bảy tuần này (10), Manchester City vs Inter Milan đấu tay đôi trong trận chung kết lớn của UEFAChampions League. Trong một cuộc gặp gỡ với các ngôi sao từ cả hai phía, ronaldo, cựu cầu thủ của đội tuyển quốc gia Brazil tiết lộ người mà anh ấy coi là phát hiện vĩ đại của cuộc thi và người không chỉ nổi bật về mặt cá nhân mà còn về mặt tập thể.

Những gì bạn cần biết?

> Trận chung kết Champions League diễn ra vào thứ Bảy tuần này (10), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia)

> Manchester City vượt qua Real Madrid ở bán kết, với tổng tỷ số 5×1

> Inter Milan vượt qua Milan ở bán kết, với tổng tỷ số 3×0

XEM QUÁ

++ Champions League: Xem trận đấu giữa Manchester City và Inter Milan TRỰC TIẾP ở đâu

++ Manchester City vs Inter Milan: xem ai là trọng tài quyết định Champions League

++ Champions League: Tìm hiểu xem trận chung kết sẽ được phát sóng như thế nào trên TV mở và phát trực tuyến

Ronaldo nói về người mà anh coi là tiết lộ của Champions League

Không còn nghi ngờ gì nữa, Ronaldo là một trong những tiền đạo vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá thế giới, là người quyết định trong một số giải đấu. Trong một cuộc phỏng vấn với nhà cái Betfair, người chơi đã nói về người mà anh ấy coi là người phát hiện ra giải đấu, tiền đạo Haaland, người mà đối với anh ấy, rất phù hợp ngay cả trong sơ đồ của Pep Guardiola.

“Haaland là phát hiện lớn đối với tôi. Có rất nhiều hy vọng rằng cậu ấy có thể xuất sắc ở Man City của Guardiola và tôi nghĩ việc cậu ấy chuyển đến đội bóng thành Manchester là rất phù hợp.”

Ngoài ra, cầu thủ người Brazil cũng nhấn mạnh rằng nhờ có cầu thủ người Na Uy, sức mạnh tấn công của Manchester City thậm chí còn tăng lên như mong đợi khi anh đến.

“City thể hiện sức mạnh tấn công lớn hơn những gì họ đã có và anh ấy đã khẳng định mình bằng cách ghi nhiều bàn thắng trong giải đấu này, và đối với tôi, anh ấy là phát hiện lớn nhất của mùa giải này tại Champions League”


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *