Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Ronaldo Fenômeno đã đến thăm Toca da Raposa vào thứ Sáu tuần này (ngày 5) và đồng hành cùng một phần buổi tập của Cruzeiro;

> Đội trưởng phải đi cùng đội từ khán đài Independence trong trận gặp Santos, lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy (06) tuần này.

Ronaldo Fenômeno, chủ sở hữu 90% cổ phần của SAF do Cruzeiro, đã tham gia một phần buổi tập của đội vào chiều thứ Sáu tuần này (05) tại Toca da Raposa. Người dẫn đầu cũng được chờ đợi trên khán đài của Independência vào lúc 4 giờ chiều thứ Bảy (6) tuần này, khi câu lạc bộ đến từ Minas Gerais đối đầu với Santos ở vòng 4 Giải vô địch Brazil.

Trong những hình ảnh do Cruzeiro công bố, Ronaldo được nhìn thấy cùng với Paulo André, giám đốc chiến lược, Pedro Martins, giám đốc điều hành bóng đá, D’Alessandro, giám đốc bóng đá và huấn luyện viên Pepa.

XEM THÊM:

++ Cruzeiro x Santos trở lại Independência 11 năm sau màn trình diễn của Neymar; nhớ

++ Cruzeiro x Santos: xem lại chi tiết cuộc đối đầu

++ Cruzeiro có khởi đầu tốt nhất Brasileirão kể từ năm 2017; nhìn nhận lại

Ronaldo trên khán đài

Trận đấu với Santos sẽ là trận thứ bảy của Cruzeiro trong năm nay mà Ronaldo sẽ theo dõi từ khán đài của sân vận động. Lần cuối cùng điều này xảy ra là trước Grêmio, ở vòng hai Giải vô địch Brazil. Sau đó, Phenomenon vắng mặt trong một số trận đấu để sang Mỹ cùng vợ thực hiện các cam kết thương mại.

Trong tháng này, Ronaldo sẽ còn 3 cơ hội nữa được xem Cruzeiro thi đấu trên sân nhà. Sau Santos, trận đấu tiếp theo của Raposa là gặp Fluminense, lúc 9:30 tối Thứ Tư (10) – trận đấu đánh dấu sự trở lại của Cruzeiro tại Mineirão, sau khi hiện tượng này cắt đứt quan hệ với Minas Arena, ban quản lý sân vận động, vào đầu mùa giải. năm và nối lại thỏa thuận gần đây.

Sau đó, Cruzeiro vẫn chơi trên sân nhà gặp Cuiabá vào ngày 22 trong Giải vô địch Brazil, và chơi trận lượt về vòng 16 đội Copa do Brasil với Grêmio vào ngày 31.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *