Sampaio Corrêa và Atlético-GO đối đầu với nhau trong một trận đấu có giá trị ở vòng 1 Brasileirão Série B 2023. Trận đấu sẽ diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (15), lúc 5:00 chiều (giờ Brasilia), tại São Luís, lúc Sân vận động Thống đốc João Castelo, được gọi là Castelao. Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm ra nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch Sử Đối Đầu Giữa Sampaio Corrêa x Atlético-GO

Hai đội đã đối đầu với nhau tám lần trong lịch sử, tất cả đều ở Série B. Atlético-GO dẫn đầu với năm trận thắng, trước ba trận của Sampaio Corrêa. Bằng cách đó, một trò chơi không bao giờ kết thúc với tỷ số hòa. Ở Maranhão, cũng là lợi thế của Dragão, với ba trận thắng và một trận thua.

Sampaio Corrêa – Nỗi thất vọng ở Maranhense

Sampaio Corrêa đã có một chiến dịch xuất sắc ở Série B vừa qua và duy trì cơ hội đi tiếp cho đến khi kết thúc, nhưng cuối cùng lại kém Vasco bốn điểm. Tuy nhiên, ở bang này, đội thậm chí còn không lọt vào trận chung kết và đánh mất cơ hội tranh chức vô địch lần thứ tư. Giờ đây, họ cần hồi phục để cố gắng giành một suất ở giải hạng nhất.

Atlético-GO – Nhà vô địch bang

Atlético-GO đặt nhiều hy vọng vào năm 2022, khi họ đang tranh Copa Sudamericana. Đi đến trận bán kết, với thất bại đau đớn trên chấm phạt đền trước São Paulo, cuối cùng đã khiến đội yếu hơn ở Brasileirão phải trả giá. Ở vị trí thứ 18, nó đã xuống hạng. Tuy nhiên, một năm đã khởi đầu thuận lợi với chức vô địch cấp bang trước Goiás – danh hiệu thứ tư trong vòng năm năm qua.

Dự đoán Sampaio Corrêa vs Atlético-GO – Trận đấu nhiều bàn thắng

Kỳ vọng của chúng tôi cho trận đấu này là một trận đấu có nhiều bàn thắng. Atlético-GO là một đội có trình độ, vừa vô địch Bang. Trong khi đó, Sampaio Corrêa đã có một Série B 2022 tuyệt vời và được chơi trên sân nhà. Do đó, đặt cược của chúng tôi là cả hai đội sẽ ghi bàn, với khả năng vượt qua rào cản hai bàn ở São Luís.

Dự đoán Sampaio Corrêa vs Atlético-GO
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
Cả hai đội đều ghi bàn 2.00 trên cây đậu thần
Hơn 2,5 bàn thắng 2,37 na tương đương

Xem Sampaio Corrêa vs Atlético-GO hôm nay ở đâu

Trận đấu giữa Sampaio Corrêa x Atlético-GO sẽ diễn ra vào:

  • kênh truyền hình: Ban nhạc và Buổi ra mắt;
  • Live streaming: không có đường truyền.

Đội hình Sampaio Corrêa vs Atlético-GO

Đội hình dự kiến ​​của Sampaio Corrêa

Tiền đạo Pimentinha, gặp vấn đề về cơ, vắng mặt trong trận ra mắt của đội ở Série B.

  • Luiz Daniel; Joécio, Léo Silva và Fábio Aguiar; Matheus Pivô, Emerson, Rafael Vila và Alyson; Matheus Martins, Ytalo và Bill. Kỹ thuật viên: Pizza Evaristo.

Đội hình có thể xảy ra của Atlético-GO

Huấn luyện viên Mozart có xu hướng lặp lại các đội từ trận chung kết Giải vô địch Goiano, đội đã có một trận đấu hay trước Goiás.

  • ronaldo; Rodrigo Soares, Gazal, Emerson Santos và Jefferson; Matheus Sales, Rhaldney và Moraes; Shaylon, Gustavo Coutinho và Luiz Fernando.. Kỹ thuật viên: Mozart.

File kỹ thuật trận đấu giữa Sampaio Corrêa x Atlético-GO

Kiểm tra tất cả các chi tiết của trò chơi này!

  • Cuộc thi đấu: Sampaio Corrêa vs Atlético-GO – Brasileirão Série B
  • Ngày: 15/04/2023
  • Thời gian: 17:00 (giờ Brasilia)
  • Địa phương: Sân vận động Thống đốc Joao CasteloSão Luis, Brazil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *