Thứ Năm tuần trước (15), một số người dùng Internet đã bối rối trước một Sự xuất bản Tại trang từ Những người giải phóng. Hồ sơ được công bố lá chắn TRONG đội bóng đá, và giữa họ, hai những người quen Người Brazil: Vasco, và điều thu hút sự chú ý nhất, Sampaio Correa.

Chuyện gì đã xảy ra thế?

  • Điềm tĩnh! Các đội sẽ đại diện cho Brazil Tại người giải phóng, nhưng nó sẽ ở trong cuộc thi TRONG bóng đá bãi biển.
  • Ô đội maranhenseđương kim vô địch Brazil TRONG bóng đá bãi biển, và với tiêu đề, đảm bảo một vị trí còn trống tại giải châu lục.
  • Đây sẽ là lần thứ ba rằng Sampaio tham dự Libertadores. MỘT bolivia thân yêu cũng đã chơi chỉnh sửa TRONG 2017 Nó là 2018.
  • MỘT Giải bóng đá bãi biển Libertadores bắt đầu lúc chủ nhật (18), ngày Sampaio Correa công chiếu trong cuộc cạnh tranh chống lại bãi biển FCtừ Ecuador đến 13:30 (từ Brasília).
  • MỘT cuộc thi diễn ra nước hoa, tại chi-lê.
  • MỘT Sự xuất bản đã được thực hiện trong hồ sơ từ những người giải phóng TRONG bóng đá bãi biểnnhưng không Instagram, Các bưu kiện nó đã đi ra ngoài cùng nhau với tài khoản của Những người giải phóng.
  • Một số cư dân mạng đã ở lại bối rối và kết thúc nói đùa BẰNG “sợ hãi”. Kiểm tra nó ra dưới đây:

XEM THÊM:

++ Novorizontino x Sampaio Corrêa: xem ở đâu, vé, trọng tài và đội hình dự kiến

++ Paulo Baier tiếp quản đội bóng mới ở Série B

++ Nhớ anh ấy? Câu lạc bộ Serie B đàm phán với William Pottker, trang web cho biết

Tại sao sự nhầm lẫn xảy ra?

Trên trang chính thức của Libertadores de Futebol de Praia, một số người dùng Internet, những người có thể chỉ theo dõi hồ sơ của Libertadores truyền thống, đã tỏ ra bối rối.

Khi một ấn phẩm được thực hiện cùng với một hồ sơ khác, nó sẽ được gửi tới tất cả những người theo dõi ít ​​nhất một trong các trang. Do đó, những người theo dõi các ấn phẩm của giải đấu Nam Mỹ cuối cùng đã nhận được ấn phẩm của cuộc thi bóng đá bãi biển.

Cư dân mạng bình luận “hù dọa”, chọc ghẹo và ghim đội khác

Mặc dù nhiều người đã nhầm lẫn trong các bình luận, nhưng ấn phẩm cũng có những trò đùa của cư dân mạng. Một hồ sơ nhận xét: Ngay cả Sampaio Corrêa còn sống ở Libertadores còn Corinthians thì không”.

Trang ‘Fake football news’, trên Instagram, cũng nhân cơ hội này trêu đùa: Sai trang, xin lỗi (chết tiệt) đám đông“, anh đã viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *