Jorge Sampaoli đã và đang thay đổi Flamengo từng ngày. Sau khi xác định thời gian tập luyện vào buổi sáng, đồng thời có các buổi tập vào những ngày thi đấu, giờ đây, tuyển thủ Argentina “đuổi” vài người ra khỏi phòng thay đồ Đỏ-Đen, che chắn cho đội.

Ngoài thời gian ở CT vào những ngày thi đấu, ngày sau trận đấu cũng là buổi tập trở lại vào buổi sáng. Sampaoli muốn toàn đội ở lại càng lâu càng tốt để tập trung vào công việc và có đội vào buổi sáng, đảm bảo rằng các vận động viên ngủ sớm hơn để nghỉ ngơi, bên cạnh việc dùng bữa tại chính Ninho do Urubu.

XEM QUÁ

++ Flamengo x Botafogo: tin tức trên màn hình Maracanã sẽ được trình bày theo kiểu cổ điển
++ Biết nơi xem TRỰC TIẾP Flamengo x Botafogo cho Braselirão
++ Flamengo x Botafogo: Xem ai thổi còi trận đấu

Bên trong phòng thay đồ của đội cũng được huấn luyện viên dọn dẹp sạch sẽ. Một số người, bao gồm cả quản lý và một số nhân viên từ bên ngoài bóng đá, đã cổ vũ cho các cầu thủ. Giờ đây, chỉ có các vận động viên và ban huấn luyện ở bên trong địa điểm trước các trận đấu và hàng ngày.

Thời điểm này rất khác với chính quyền Vítor Pereira, vốn không có hướng dẫn về hành vi của các vận động viên. Sampaoli thích mối quan hệ thân thiết của từng VĐV để có thể truyền sự tự tin cho cả đội, cho tập thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *