Sau Data Fifa, Flamengo tổ chức hai trận. Trong trận đầu tiên, anh ấy bị Bragantino vượt qua và thua với tỷ số 4-0. Trong trận gần nhất, Chủ nhật tuần này (25), trước Santos, anh ấy đã thắng 3-2, nhưng không thuyết phục. Sau trận đấu, nhà báo Mauro Cezar Pereira đã nói về bầu không khí ở Flamengo.

Những gì được biết?

  • Theo MCP, Sampaoli và một số cầu thủ Flamengo xô xát vì giờ nghỉ ở Data Fifa;
  • Nhà báo giải thích rằng một số cầu thủ phàn nàn về việc đào tạo trong hai giai đoạn mà Sampaoli triển khai trong thời gian dừng lại.
  • “Kỹ thuật viên đang đấu tranh nội bộ với một số thế lực. Người chơi không muốn đào tạo số lượng đào tạo trong những ngày (cuối cùng) này. Sampaoli lên lịch tập luyện hai tiết vài ngày. Thông lệ bình thường, vào buổi sáng, và họ chiếu đèn chiếu vào CT. Từ sáu giờ chiều cho đến khoảng tám giờ (tối), họ tập các thế trận, một vở kịch tập dượt, một sự điều chỉnh vị trí… không có gì làm nản lòng các anh cả”, nhà báo cho biết;
  • Theo MCP, các cầu thủ không muốn tập luyện quá nhiều và điều này tạo ra xung đột với huấn luyện viên. “Tại sao vậy? Bởi vì anh ấy không có giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải ở Flamengo và đang cố gắng bù đắp khoảng thời gian đã mất bằng cách làm việc nhiều hơn với đội để khắc phục một số tình huống nhất định. Mọi người không muốn, các cầu thủ Flamengo không muốn tập luyện rất nhiều”, Mauro Cezar nói.

ĐỌC QUÁ

++ Xin chào, Braz? Cầu thủ Brazil đang thi đấu ở Nga muốn khoác áo Flamengo

++ Sampaoli tập luyện trước mùa giải cùng đội Flamengo trong ngày FIFA

++ Flamengo x Fortaleza: thông tin mua vé trận Brasileirão

Sampaoli thực tế đã có một mùa giải trước tại Data Fifa

Flamengo, dù chiến thắng, nhưng đã bị chỉ trích vì thể lực kém, trong trận đấu với Santos, tối Chủ nhật tuần trước (25). Nhà báo Mauro Cezar Pereira, ngoài Fred Soares, đã đưa thông tin rằng trong kỳ nghỉ của FIFA, Sampaoli đã có một buổi tập thể lực thực sự trước mùa giải với đội;

Các cầu thủ tập trong hai giai đoạn, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho nửa cuối năm 2023. Vào tháng 7, Flamengo đã có sẵn trận tứ kết Copa do Brasil, bên cạnh việc bắt đầu vòng 16 đội Libertadores.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *