Santa Cruz và Potiguar đối mặt với nhau trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 13 của Brasileirão Série D. Cuộc đọ sức sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này (16), lúc 4:00 chiều (giờ Brasilia), lúc Sân vận động Arruda, ở Recife, Pernambuco. Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử giữa Santa Cruz x Potiguar

Các đội đã đối đầu với nhau 6 lần trong lịch sử, với bốn chiến thắng cho Santa Cruz và hai cho Potiguar. Trận gần nhất diễn ra vào tháng 5 năm nay, Potiguar đã thắng trên sân nhà với tỷ số 2-1.

Santa Cruz – Bốn trận không thắng

Santa Cruz đang đứng ở vị trí thứ 5 tại bảng A3 với 19 điểm và tỷ lệ thành công 52%, ghi được 14 bàn thắng và để lọt lưới 10 lần, là hàng thủ tốt nhất. Với tư cách là hiệu trưởng trong cuộc thi, nó có bốn trận thắng và hai trận hòa. Ở vòng đấu gần nhất, đội bóng này phải thi đấu xa nhà trước Campinense và bị đánh bại với tỷ số 2-0.

Potiguar – Đấu tranh giành quyền lãnh đạo

Potiguar đang đứng ở vị trí thứ 3 trong bảng A3 của Brazil Série D, với 21 điểm cho đến nay, kém người dẫn đầu 1 điểm, với tỷ lệ thành công 58%. Đội có sáu trận thắng, ba trận hòa và ba trận thua, bên cạnh 15 bàn thắng được ghi và 10 bàn thua. Với tư cách là khách, nó có một trận thắng, hai trận hòa và ba trận thua. Ở vòng đấu trước, họ đã đánh bại Globo với tỷ số 2-0 trên sân nhà.

Soi kèo dự đoán Santa Cruz vs Potiguar – Vitória do Santa Cruz

Dự đoán của chúng tôi là chiến thắng của Santa Cruz. Đội đang có khoảng thời gian vui vẻ trên sân nhà, bất bại và được sự ủng hộ của người hâm mộ, và đối mặt với Potiguar, người chỉ giành được một chiến thắng khi làm khách.

Soi kèo dự đoán Santa Cruz vs Potiguar
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
Santa Cruz chiến thắng 1,66 na

Cược 365

Dưới 2,5 bàn thắng 1,52 na

cây đậu thần

Santa Cruz vs Potiguar – Xem ở đâu

Theo dõi trận đấu giữa Santa Cruz đấu với Potiguar TRONG:

  • không truyền

Santa Cruz vs Potiguar – Đội hình khả dĩ

  • Thánh giá: Michael; Rhuan Rodrigues, Eduardo Guedes, Ítalo Melo và Marcus Vinícius; Emerson Souza, Fabrício và Nadson; Lucas Silva, Pipico và Emerson Galego.

  • thuốc súng:: Diego Almeida, Lucas Serafini, Victor Souza, Anderson Júnior và Izaldo; Sidney (Bebeto), Marquinhos Taipu, Romeu và Wilson; Robert và Michel Potiguar.

Santa Cruz x Potiguar – Bảng kỹ thuật

  • Cuộc thi đấu: Santa Cruz đấu với Potiguar – Giải vô địch Serie D Brazil
  • Ngày: 16/07/2023
  • Thời gian: 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
  • Địa phương: Sân vận động Arruda ở Recife, Pernambuco
  • truyền trực tuyến:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *