Santo André x Nova Iguaçu đối đầu với nhau trong một trận đấu hợp lệ ở vòng 12 Giải vô địch Series D Brazil. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này (8), lúc 3:00 chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động Bruno José Daniel, ở Santo André, São Paulo. Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử giữa Santo André vs Nova Iguaçu

Đây sẽ là lần thứ tư Santo André và Nova Iguaçu đối đầu nhau. Thành tích có lợi cho Nova Iguaçu, với hai trận thắng và ghi được ba bàn thắng, trong khi Santo André có một trận thắng và ghi được hai bàn thắng.

Santo André – Cần tận hưởng những trận đấu trên sân nhà

Santo André đứng thứ tư trong bảng F của Giải vô địch Brazil Series D với 15 điểm được cộng thêm. Trong năm trận gần nhất, có hai trận thắng, hai trận thua và một trận thua. Với tư cách là hiệu trưởng, đội chỉ thắng hai lần trong chín trận sân nhà gần đây nhất. Santo André sẽ có một trận đấu hay vào chiều thứ Bảy này để leo lên bảng xếp hạng.

Nova Iguaçu – Phó đèn pin trong nhóm

Nova Iguaçu đang đứng cuối bảng F với vỏn vẹn 9 điểm. Trong năm trận gần nhất, đội thắng hai, thua hai và hòa một. Trong 8 trận làm khách, Nova Iguaçu chỉ thắng được 1 trận trước Portuguesa. Để bắt đầu chiến dịch nối lại bảng đấu, câu lạc bộ cần phải giành chiến thắng trên sân khách trước Santo André.

Dự đoán Santo André vs Nova Iguaçu – Vitória do Santo André

Dự đoán của chúng tôi là chiến thắng của Santo André. Được thi đấu trên sân nhà, đội cần đảm bảo chiến thắng và phải trông chờ vào sự cổ vũ của người hâm mộ cho điều đó.

Santo André vs Nova Iguaçu – Dự đoán
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
Nova Iguaçu không ghi bàn 1,80 na

tương đương

Santo André thắng 1,80 na

cây đậu thần

Santo André vs Nova Iguaçu – Xem ở đâu

Theo dõi trận đấu giữa Santo André đấu với Nova Iguacu:

  • Các kênh truyền hình trực tiếp: truyền hình Brazil
  • Live streaming: F.Thể Thao TV

Santo André vs Nova Iguaçu – Đội hình dự kiến

  • Thánh Anrê: Thiếu niên Belliato; Will Viana, Miguel Baggio, João Paulo và Ruan; Vermudt, Guilherme Borges, Rafael Chorão và Vitinho; Alexiel và Rodrigo Carioca. Kỹ thuật viên: Leandro Niehues.

  • Iguaçu mới: tối đa; Rex, Bruninho, Cayo Tenório và Matheus Alves; Fernandinho, Igor và João Victor; Ewerton, Andrey và Marllon. Kỹ thuật viên: Carlos Victor.

Santo André vs Nova Iguaçu – Bảng kỹ thuật

  • Cuộc thi đấu: Santo André vs Nova Iguaçu – Giải vô địch Serie D Brazil
  • Ngày: 8/7/2023
  • Thời gian: 15:00 (giờ Brasilia)
  • Địa phương: Sân vận động Bruno José Daniel, ở Santo André, São Paulo.
  • Truyền trực tuyến: TV Brasil và F.Sports TV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *