Vào chiều ngày thứ Hai (15) tuần này, STJD (Tòa án Công lý Thể thao Cấp cao) đã phân xử vụ nhầm lẫn giữa người hâm mộ Grêmio và Santos, diễn ra vào ngày 16 tháng 4, tại Caxias do Sul, ở vòng đầu tiên của Giải vô địch Brazil.

XEM THÊM:

++ Lucas Lima tiết lộ cầu thủ Santos đã nói chuyện với Eduardo Bauermann sau bê bối thao túng

++ Santos nhả Marcos Leonardo cho đội dưới 20 tuổi của Brazil sau khi gia hạn với Deivid Washington, nhà báo nói

++ Soteldo bị phạt và vắng mặt trong trận Santos x Palmeiras, vào Thứ Bảy (20)

Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Theo trang web Diário do Peixe, Santos đã bị STJD phạt 20.000 đô la R vì “không thực hiện các biện pháp có khả năng ngăn chặn và trấn áp: rối loạn trong quảng trường thể thao của mình”.

> Grêmio, đội cũng có cổ động viên tham gia vào vụ ẩu đả, được trắng án vì theo STJD, câu lạc bộ có một đội cảnh sát giỏi tại Sân vận động Alfredo Jaconi, ở Caxias do Sul.

> Xem trọng tài Wilton Pereira Sampaio báo cáo gì trong bản tóm tắt: “Tôi thông báo với các bạn rằng khi trở về sau giờ nghỉ, điều phối viên của CBF trong trận đấu đã thông báo cho tôi rằng các cổ động viên Santos đã xâm chiếm khu vực dành cho cổ động viên Grêmio, xé các biểu ngữ và gây sự đối đầu với các cổ động viên đối phương, phải được kiềm chế. bởi cảnh sát có mặt trong sân vận động. địa phương. Sau khi bao gồm những người hâm mộ được giới thiệu, chính sách đã đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tính liên tục của trận đấu. Tôi cũng thông báo với bạn rằng thực tế nói trên không gây ra sự chậm trễ trong việc khởi động lại trò chơi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *