Ô thánh đang tìm kiếm nguồn đảm bảo sự lâu dài cho tiền đạo người Venezuela Yeferson Soteldo. Ô tìm kiếm Nhiều con hổcủa Mexicovới ý định gia hạn hợp đồng cho mượn cầu thủ sẽ hết hạn vào ngày 3 tháng 7. Tuy nhiên, đội Mexico yêu cầu mua từ câu lạc bộ São Paulo để có thể ở lại Vila Belmiro.

Santos cần làm gì để giữ cầu thủ?

> Soteldo trở lại thánhnhưng cả câu lạc bộ và cầu thủ đều biết rằng sẽ cần phải đầu tư đáng kể để giữ anh ta lại.

> Ngay cả khi gặp khó khăn về tài chính, đã cố gắng thương lượng với Nhiều con hổ một lựa chọn cho vay mới, nhưng các cuộc đàm phán đã không thành công.

> Bằng cách này, câu lạc bộ alvinegro đang tìm cách có được các nguồn lực cần thiết để đảm bảo tính lâu dài của Soteldo.

> Theo quy định trong hợp đồng, đội Vila Belmiro cần chi 20 triệu R$ để có được cầu thủ này vĩnh viễn. [CLIQUE AQUI PARA SABER MAIS DETALHES]

> Huấn luyện viên Odair Hellmann công khai bày tỏ mong muốn được dựa dẫm vào tiền đạo người Venezuela trong phần còn lại của mùa giải. “Soteldo là một cầu thủ quan trọng, có tốc độ và kỹ năng, và anh ấy hòa nhập tốt với đội bóng cũng như câu lạc bộ. Ban huấn luyện của tôi và tôi tin tưởng vào sự phát triển liên tục của Soteldo. Tuy nhiên, có những yếu tố khác để xem xét, chẳng hạn như tài chính. Mọi người ở câu lạc bộ, hội đồng quản trị, ban huấn luyện và bản thân Soteldo đều biết rằng sẽ đến lúc phải đưa ra quyết định”, Odair nói sau thất bại trước RB Bragantino.

ĐỌC THÊM:

++ Đội hình dự kiến ​​của Santos gặp Inter

++ Xem toàn bộ lịch trình trọng tài trận Santos x Inter

++ Biết xem TRỰC TIẾP trận đấu giữa Santos x Inter ở đâu

Được coi là một trong những vận động viên hàng đầu trong , Soteldo tích lũy được 3 pha kiến ​​​​tạo và không có bàn thắng nào trong 17 trận đã đấu vào năm 2023, bên cạnh việc bị cản trở bởi một số chấn thương trong khoảng thời gian đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *