Vào đêm thứ Năm tuần này (20), thánh hòa 0-0 với Audax tiếng Ý ở Vila Belmiro, cho vòng thứ hai của Bảng E của Copa Sudamericana. Dưới con mắt của Neymar, người có mặt ở một trong các cabin, Peixe đã không thực hiện được nhiều pha di chuyển trong suốt trận đấu, khi đụng phải một đội Chile đang chơi rất kín kẽ trong hàng thủ. Với kết quả này, đội Santos kết thúc vòng đấu ở vị trí thứ hai, sau Newell’s Old Boys.

XEM THÊM:

++ Biết xem trận đấu giữa Santos x Audax Italiano ở đâu

++ Hậu vệ Santos bị điều tra tham gia thao túng kết quả

++ Defeat of Santos, 2022, nằm trong số game bị nghi ngờ thao túng

LẦN ĐẦU TIÊN

Cơ hội đầu tiên được tạo ra là dành cho Audax Italiano. Sosa đánh đầu tung lưới Juárez đi chệch cột dọc. Santos sẽ kiến ​​tạo lần đầu tiên sau 9 phút. Sau một pha phát động của Messias, Bosso bỏ lỡ đường cắt bóng, và bóng đến chân Marcos Leonardo, người đã cắt bóng. Ahumada thực hiện một pha cứu thua quan trọng ở góc phải. Được chơi trên sân nhà, Peixe bắt đầu chiếm ưu thế trong các pha hành động, cầm bóng nhiều hơn. Năm 12 tuổi, Felipe Jonatan bị đau và phải nhường chỗ cho Lucas Pires.

Ở phút thứ 15, Díaz phối hợp ăn ý với Sosa, người đã phá bóng của Messiah và bị phạm lỗi ở sát rìa vòng cấm. Sepúlveda thực hiện quả đá phạt nhưng lại đi chệch cột dọc bên phải khung thành của João Paulo. Phút 26, Gonzalo Ríos dọn cỗ và chuyền cho Sosa, người đã mạo hiểm thực hiện một cú sút ngoài vòng cấm. Bóng phát nổ trong cơ thể của Eduardo Bauermann. Santos bắt đầu gặp khó khăn trong việc kiến ​​tạo và chứng kiến ​​Audax Italiano kiểm soát bóng vượt trội trong vài phút.

Phút 31, Soteldo thực hiện đường chuyền từ cánh phải để Marcos Leonardo dứt điểm chệch cột dọc khung thành Ahumada. Ở phút thứ 34, Santos đã khiếu nại về một quả phạt đền của Riveros đối với Rodrigo Fernández, nhưng trọng tài hiểu rằng không có gì đáng tiếc. Phút 34, Lucas Pires đi bóng bên cánh trái và dứt điểm không tốt, đi chệch khung thành của Ahumada. Phút 43, Ângelo có đường chuyền dọn cỗ từ tiền vệ phải và sút về bên trái khung thành Audax Italiano.

Sau đó, hàng thủ Chile mắc sai lầm và Santos có cơ hội. Ângelo chơi ở giữa cho Lucas Lima, người đã đánh đầu từ ngoài vòng cấm. Ahumada phục hồi, nhưng Soteldo đã đá ra ngoài ngay lập tức. Phút 46, Rodrigo Fernández thực hiện cú sút đầu tiên, và bóng đã phá lưới Bosso.

LẦN THỨ HAI

Ở phút thứ hai, Lucas Pires thực hiện đường chuyền trong vòng cấm cho Marcos Leonardo, người đưa bóng lên trước và rơi vào tình huống tranh chấp với Labrin. Trọng tài đã không gọi bất cứ điều gì trên quả ném biên. Phút thứ 5, Dodi mạo hiểm thực hiện quả đá phạt từ cánh trái, nhưng bóng lại đi chệch hàng rào của Audax Italiano. Phút thứ 6, Soteldo đi bóng bên cánh trái và tung cú sút chéo góc. Ahumada thực hành phòng thủ trong hai hiệp. Phút thứ 9, người Chile đáp trả: Riveros đi bóng trước vòng cấm và dứt điểm hiểm hóc về bên trái khung thành João Paulo.

Ở phút thứ 12, Sepúlveda thực hiện một quả phạt trực tiếp ngắn cho Díaz, người đã đá qua vạch vôi của Santos. Ở tuổi 22, Santos có thêm một cơ hội rõ ràng. Nathan bắt đầu từ cánh phải, phá trung lộ và dứt điểm thấp từ rìa khu vực. Bóng đi chệch cột dọc bên trái khung thành của Ahumada. Với những thay đổi, Audax Italiano đã áp dụng một thế trận phòng thủ hơn, tìm cách thoát khỏi các cuộc phản công. Santos cầm bóng nhưng không uy hiếp được khung thành đối phương.

Phút 33, Lucas Lima có pha đi bóng về trung lộ. Hàng thủ của Audax Italiano đã cắt bóng và sau cú đánh đầu ngược của Hachen, Dodi dứt điểm bên phải khung thành của Ahumada. Phút 36, Mendoza thực hiện cú sút từ xa đưa bóng đi chệch cột dọc bên trái khung thành đội Chile. Ở tuổi 43, Lucas Pires thử đá tiền vệ trái. Bóng sẽ vẫn dành cho Miguelito, nhưng trọng tài cuối cùng lại ra hiệu cho Audax Italiano phạm lỗi. Ở tuổi 46, Lucas Pires chuyền ngang cho Deivid, người đã thực hiện quả ném bóng. Cô ấy bị bỏ lại trong tay của Ahumada.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *