Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Santos hòa 0-0 với Coritiba vào chiều thứ Bảy tuần này (10);

> Kết quả là Peixe trải qua 8 trận liên tiếp không thắng;

> Tại Brasileirão, đội đứng thứ 12Các vị trí với 13 điểm.

Santos đã hòa 0-0 với Coritiba vào chiều thứ Bảy tuần này (10), tại Couto Pereira, ở vòng 10 Giải vô địch Brazil. Với kết quả là, cộng tất cả các giải đấu mà nó tham gia, Peixe đã trải qua 8 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng, với 5 trận hòa và 3 trận thua.

“Cả hai đội đều rất lo lắng vào lúc này. Sân rất sôi động, không bị ướt và điều đó ảnh hưởng đến phần kỹ thuật để tăng tốc độ chuyền. Chúng tôi không thể kiểm soát bóng và chúng tôi bước vào thế trận khởi động, điều này thậm chí còn gây hại nếu gây áp lực”, Odair Hellmann nói. “Trong hiệp 2, họ có những tình huống tốt, thậm chí trong hiệp 1, cơ hội nguy hiểm nhất là thánh, và nếu bàn thắng đó được ghi, nó sẽ tạo ra sự an tâm hơn. Hiệp hai cho đến khi kết thúc kiểm soát bóng nhiều hơn thánh, chỉ trong phần cuối, Coritiba mới có nhiều cơ hội hơn. Chúng ta cần tìm sự cân bằng.”

XEM THÊM:

++ Tại sao Santos đảm bảo Odair Hellmann ngay cả sau khi bị loại ở Copa Sudamericana?

++ Đội hình dự kiến ​​Coritiba và Santos đọ sức ở vòng 10 Brasileirão

++ Brasileirão: Biết xem TRỰC TIẾP Coritiba x Santos ở đâu

Santos ở Brasileirão

Sau khi kết thúc trận đấu, Santos đạt 13 điểm và giữ vị trí thứ 12Các vị trí của Brasileirão, nhưng có thể kết thúc vòng đấu gần với khu vực xuống hạng, vì tất cả các đội khác vẫn sẽ vào sân.

“Chúng tôi cần làm việc để tìm lại sự cân bằng của trận đấu và cải thiện khía cạnh tấn công. Trước Inter, chúng tôi đã kiểm soát trận đấu trong hiệp hai và không biến nó thành bàn thắng. Bạn cần phải cân bằng, phòng thủ tốt nhưng không xác định thì chẳng ích gì. Chúng tôi cần một kết quả chiến thắng, nó cần đến càng sớm càng tốt, nó tạo ra sự an tâm. Chúng tôi cần phải làm việc và tập trung để có một chiến thắng càng sớm càng tốt”, Hellmann nói.

Santos trở lại sân cỏ vào ngày 21 tháng 6, tại Vila Belmiro, khi họ tiếp Corinthians ở vòng tiếp theo của Giải vô địch Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *