Cầu thủ đá chính của đội tuyển quốc gia Brazil tại U-20 World Cup, tiền đạo Leonardo Marcos phải được đàm phán bởi thánh sau cuộc thi. Theo các nhà báo Gabriela Brino và Lucas Musetti, từ cổng thông tin UOL, Peixe đã định giá bán nó.

XEM THÊM:

Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Theo UOL, Santos không chấp nhận trò chuyện ít hơn 20 triệu euro (khoảng 106 triệu BRL). Vì mới 20 tuổi, Marcos Leonardo sẽ dễ dàng hòa nhập với một câu lạc bộ hơn.

> Cho đến nay, vẫn chưa có lời đề nghị chính thức nào dành cho Marcos Leonardo, nhưng người đi trước là Roma, CLB có mối quan hệ tuyệt vời với Giám đốc thể thao Paulo Roberto Falcão. Anh ấy là một trong những người chơi hàng đầu của Lupa trong lịch sử.

> Marcos Leonardo đã ghi ba bàn ở World Cup U20 cho đến nay: hai bàn trong trận thua Ý 3-2 và một bàn trong trận thua 6-0 trước Cộng hòa Dominica. Brazil chiến đấu cho vị trí còn trống và đấu với Nigeria vào thứ Bảy tuần này (27).

Với sự vắng mặt của Marcos Leonardo, được phép tham dự World Cup dưới 20 tuổi, Santos đã chơi với Deivid Washington ở vị trí tiền đạo cắm. Chàng trai 17 tuổi đã ghi bàn vào lưới Bahia ở Copa do Brasil và vào lưới Vasco ở Campeonato Brasileiro. Peixe đã không thắng ba trận và đang tìm cách giành lại chiến thắng vào Chủ nhật tuần này (28), trước Red Bull Bragantino, ở Bragança Paulista.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *