• Santos đã giành được một chiến thắng khác trước Botafogo-SP vào thứ Tư tuần này (26), giành chiến thắng với tỷ số 1-0, với lượng khán giả chỉ gồm phụ nữ, trẻ em và người khuyết tật.
  • Ở trận lượt đi, tại Ribeirão Preto, Santos đã thắng 2-0, qua đó đảm bảo suất vào vòng 16 đội.
  • Bàn thắng được ghi bởi Messias ở phút thứ 5 của hiệp hai, sau quả đá phạt góc của Lucas Lima bên cánh phải.
  • Santos đang chờ lễ bốc thăm vòng 16 đội Copa do Brasil, sẽ diễn ra vào thứ Sáu tới (27), tại trụ sở của CBF (Liên đoàn bóng đá Brazil).

NHÌN CŨNG:

++ Năm 2023, Santos hòa nhiều hơn thắng ở Vila Belmiro

++ Xem Santos vs Botafogo-SP giai đoạn 3 Copa do Brasil ở đâu

++ Santos sẽ có CĐV có trẻ em, người khuyết tật và phụ nữ đấu với Botafogo-SP

LẦN ĐẦU TIÊN

Ngay phút đầu tiên, Santos đã tạo ra một cơ hội. Soteldo thực hiện đường chuyền từ cánh trái cho Marcos Leonardo băng xuống. Patrick Brey đến trước Mendoza, và bóng rơi vào tay Matheus. Botafogo-SP cố gắng đáp trả ở phút thứ 6: Gustavo Xuxa thực hiện cú đá từ ngoài vòng cấm, bóng tìm đến bên phải khung thành của João Paulo. Lúc 8 tuổi, Patrick Brey chuyền ngang từ bên trái. Sau một pha phá bóng của Tomás Andrade, Messias đã cắt trúng cột dọc thứ hai. Pantera duy trì áp lực, và ở tuổi 13, Patrick Brey kết thúc bằng một pha đi chệch hướng. Bóng rơi vào tay João Paulo.

Santos cố gắng giữ bóng trong vài phút nhưng vấp phải hệ thống phòng ngự tốt của Botafogo-SP. Ở phút 24, Márcio Silva thực hiện một quả ném biên dài cho Tomás Andrade, người đã áp đảo khi quay lưng về phía khung thành và dứt điểm bên trái khung thành João Paulo. Sau đó, trọng tài biên báo hiệu cầu thủ Argentina việt vị. Phút 26, Marcos Leonardo có pha đi bóng từ trung lộ, bóng đi hiểm hóc đi chệch khung thành Matheus Albino. Ở phút thứ 29, Botafogo-SP đáp trả bằng đường chuyền của Tomás Andrade cho Gustavo Xuxa, người đã dứt điểm sau một pha cản phá bình tĩnh của João Paulo.

Phút 31, Gustavo Xuxa lại mạo hiểm thực hiện một cú sút từ cánh trái, bóng đi chệch cột dọc khung thành João Paulo. Phút 35, Santos tổ chức phản công. Soteldo mở tỷ số bên cánh phải cho Mendoza, người đã sút trúng đích, vượt qua khung thành của Matheus Albino. Phút 37, Tomás Andrade thực hiện quả đá phạt trực tiếp từ cánh phải, bóng đi quá cao và đi chệch khung thành João Paulo. Phút 43, Luiz Henrique thử đá từ tiền vệ trái. João Paulo phòng thủ hai lần. Phút 47, Carlos Manuel đi bóng ngược bên cánh trái rồi căng ngang. Eduardo Bauermann căng ngang và thực hiện thành công đường cắt.

LẦN THỨ HAI

Đến giờ nghỉ giải lao, huấn luyện viên Odair Hellmann lần lượt tung thêm Gabriel Inocêncio và Ângelo vào thay Lucas Pires và Mendoza. Santos bắt đầu giai đoạn hai bằng việc dồn lên tấn công, sau khi có hiệp một thi đấu kém như mong đợi. Ở phút thứ 5, Peixe đã mở tỉ số cho Vila Belmiro. Trong một quả đá phạt góc của Lucas Lima bên cánh phải, Messias dâng cao hơn hàng thủ và đánh đầu dũng mãnh vào góc phải của Matheus Albino. Botafogo-SP cố gắng đáp trả ở phút thứ 9: Patrick Brey đá ngang, và João Paulo phòng thủ mà không để thủng lưới.

Phút thứ 10, Santos có cơ hội phản công rõ ràng. Lucas Lima dẫn trước cho Marcos Leonardo, người đã rời đi với tốc độ. Tuy nhiên, anh lại bắt bóng yếu ở thời điểm dứt điểm, tạo điều kiện cho Matheus Albino cản phá. Phút 12, Luiz Henrique thực hiện cú sút ngoài vòng cấm. Tuy nhiên, bóng đi quá bổng và đi chệch khung thành João Paulo. Ở phút 17, bàn thắng gần như lặp lại: Lucas Lima thực hiện quả phạt góc từ cánh phải, và Messias đánh đầu đưa bóng vào tay Matheus Albino.

Phút 18, Edson đánh đầu dũng mãnh trong vòng cấm và yêu cầu João Paulo cản phá ở góc phải. Cần bàn thắng, Botafogo-SP nhường chỗ cho Santos. Phút 22, Tárik mạo hiểm thực hiện một cú sút xa, đưa bóng đi vọt xà ngang khung thành João Paulo. Trong khoảng thời gian cuối cùng của trận đấu, Peixe kiểm soát lợi thế tốt hơn khi cầm bóng quanh sân trong khi Pantera lao lên tìm kiếm điều kỳ diệu. Phút 44, Marcos Leonardo thực hiện cú sút xa mạo hiểm. Matheus Albino phòng thủ ở giữa khung thành. Ngoài ra, Pedro Rodrigues thực hiện cú đá từ ngoài vòng cấm. João Paulo phòng ngự, Robinho ghi bàn và trọng tài biên việt vị. Trước khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, Daniel Ruiz đá rất mạnh và đòi một pha cản phá xuất sắc của Matheus Albino.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *