Hậu vệ trái Felipe Jonathan, đến từ Santos, đã trải qua các cuộc kiểm tra hình ảnh vào thứ Sáu tuần trước (21), xác nhận anh ấy đã bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước (ACL) ở đầu gối trái và sẽ tiến hành phẫu thuật ngay tại chỗ trong những ngày tới và huấn luyện viên Odair Hellmann sẽ cần phải thay đổi khởi động của mình.

Chấn thương nặng của số 3 khiến chỉ huy của Alvinegro da Vila Belmiro phải chọn một cầu thủ mới bên cánh trái và vị trí trống nên là giữa hai VĐV: Lucas Pires, đá chính từ đầu mùa và có sức tấn công cực tốt. và Gabriel Inocêncio, vừa được Peixe ký hợp đồng sau khi chơi xuất sắc tại Água Santa, á quân Campeonato Paulista, và mặc dù thuận tay phải nhưng anh ấy vẫn chơi được bằng “chân đổi chỗ”.

Xu hướng là Odair Hellmann sẽ chọn hậu vệ trái mới của mình vào thứ Bảy tuần này, khi đội alvinegro thực hiện buổi tập cuối cùng trước trận đấu với Atlético-MG, dự kiến ​​​​vào Chủ nhật tới (23), lúc 4 giờ chiều (từ Brasilia). , ở Vila Belmiro, cho vòng thứ hai của Brasileirão.

XEM THÊM:

Chấn thương ở Vila Belmiro

Alvinegro Praiano không tiết lộ thời gian hồi phục cho đội bóng, nhưng loại chấn thương này thường khiến các vận động viên phải rời xa sân cỏ từ sáu đến chín tháng, điều đó có nghĩa là số 3 sẽ chỉ trở lại thi đấu chính thức vào năm 2024. kịch bản , Felipe Jonathan sẽ chỉ trở lại các trận đấu của Santos vào tháng 10, trong giai đoạn cuối của Brasileirão.

Chấn thương của Felipe Jonathan xảy ra ở phút thứ 12 trong hiệp một trận hòa không bàn thắng của Peixe trước Audax Italiano, ở vòng bảng Copa Sudamericana, tại Vila Belmiro, vào thứ Năm tuần trước (20). Trong pha tranh bóng, số 3 băng lên đánh đầu và bị đau đầu gối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *