Vào chiều thứ Hai tuần này (17), thánh công bố gia hạn hợp đồng tiền đạo món nợ, mới 17 tuổi. Anh ấy sẽ được liên kết với Peixe cho đến tháng 4 năm 2026, với mức tăng lương đáng kể và đương nhiên là tăng tiền phạt chấm dứt hợp đồng, để bảo vệ câu lạc bộ khỏi các cuộc tấn công có thể xảy ra ở châu Âu. Thứ Năm tuần trước (13), Tổng thống Andrés Rueda đã xác nhận thỏa thuận tại một cuộc họp báo.

Ví dụ như trên các kênh chính thức của Santos, Deivid đã nói về cảm giác ở lại câu lạc bộ một thời gian, được coi trọng dù đã đủ tuổi thi đấu ở Copa São Paulo de Futebol Júnior: “Rất hài lòng với sự đổi mới này. Một trong những giấc mơ của tôi đã trở thành hiện thực, tôi chỉ biết cảm ơn Chúa và giờ tôi muốn ghi tên mình vào lịch sử CLB”.

XEM QUÁ

++ Vasco đồng ý cho mượn Gabriel Carabajal, từ Santos

++ Grêmio trở lại Série A với chiến thắng trước Santos

++ Soteldo sẽ được Santos mua lại?

Deivid đã có trận ra mắt chuyên nghiệp cho Santos vào tuần trước

Sáu ngày trước, Santos đã đánh bại Botafogo-SP với tỷ số 2-0 ở Ribeirão Preto, trong trận lượt đi của giai đoạn ba Copa do Brasil. Huấn luyện viên Odair Hellmann tung Deivid vào sân trong hiệp phụ của trận đấu, thay Marcos Leonardo. Cậu bé vẫn ngồi dự bị trong trận thắng Blooming ở Copa Sudamericana và trận thua Grêmio ở Giải vô địch Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *