Vào đêm thứ ba tuần này (6), thánh thua 2-1 trước Những chàng trai già của Newelltrong một trận đấu được tổ chức tại Vila Belmiro, cho vòng thứ năm của Bảng E của Copa Sudamericana. The Lepers đã mở tỷ số ở cuối giai đoạn đầu tiên, với bàn thắng của Sforza. Trong hiệp hai, Peixe hòa với Marcos Leonardo, nhưng người Argentina đã giành chiến thắng ở những phút bù giờ, với một cú sút đẹp mắt của Portillo.

Trò chơi như thế nào?

LẦN ĐẦU TIÊN

> Cơ hội đầu tiên của trận đấu đến ở phút thứ 6. Lucas Lima thực hiện quả đá phạt trực tiếp ở trung lộ và yêu cầu Hoyos cản phá tốt ở góc phải.

> Newell’s Old Boys xoay sở để trao đổi các đường chuyền ngang sân, san bằng tỷ số trận đấu nhờ kiểm soát bóng. Sau đó, Santos tiếp tục các hoạt động của trò chơi.

> Cơ hội rõ ràng tiếp theo chỉ đến ở phút 31. Aguirre chuyền vào vòng cấm và Ferreira đánh đầu tự do. João Paulo phòng thủ mà không để thủng lưới.

> Phút 32, Recalde giật gót trước mặt Aguirre, người đã xâm nhập vòng cấm và dứt điểm không chệch cột dọc. Bóng đập vào lưới ở bên ngoài.

> Phút 37, Ferreira thực hiện quả đá phạt từ tiền vệ trái. Bóng đi thẳng vào khung thành buộc João Paulo phải tập phòng ngự tốt.

> Phút 42, João Paulo cản phá xuất sắc cú sút phạt xuyên trung lộ của Ferreira. Ở quả phạt góc, Gómez thực hiện quả phạt góc còn thừa ở lối vào vòng cấm và sút qua sự kèm cặp của Lucas Lima.

> Trước sức ép quá lớn, Newell’s Old Boys đã mở tỷ số ở phút 46. Gómez băng xuống bên cánh trái và chuyền bóng. João Paulo chuyền về phía trước, và bóng đến chân Sforza, người đã khống chế và dứt điểm vào góc phải.

LẦN THỨ HAI

> Phút thứ 4, Santos có cơ hội đá phạt ở trung lộ. Soteldo đánh thẳng vào khung thành, và Hoyos đã phòng ngự mà không để thủng lưới.

> Phút thứ 7, Soteldo thực hiện một quả phạt trực tiếp khác về phía vòng cấm. Alison leo cao hơn hàng thủ và đánh đầu tung lưới Hoyos. Phút thứ 11, một phần đèn pha của Vila Belmiro vụt tắt và trận đấu phải dừng lại.

> Phút thứ 8, bóng lại lăn bên phần sân Vila Belmiro. Tìm cách thay đổi lịch sử trận đấu, huấn luyện viên Odair Hellmann tung Ivonei và Weslley Patati vào thay Alison và Mendoza lần lượt.

> Phút 26, Aguirre tranh chấp trong vòng cấm với Luiz Felipe rồi dứt điểm. Bóng đi hiểm hóc về bên trái khung thành của João Paulo. Sau đó, Aguirre bắt đầu tấn công bên cánh phải và chơi thay cho Ferreira, người đã đá cho một pha cản phá bình tĩnh của thủ môn Santos.

> Ở tuổi 31, Lucas Lima thực hiện một quả tạt vào khu vực này. Marcos Leonardo đã tranh chấp với Ortíz và trọng tài cho Santos được hưởng quả phạt đền. Ở pha đá phạt đền, chính số 9 đã thay người Hoyos sút vào góc phải, gỡ hòa cho Vila Belmiro.

> Ở phút 38, Newell’s Old Boys có bàn thắng bị hủy. Với quả đá phạt tiền vệ trái, Recalde sút trúng xà ngang João Paulo. Trên đường phản công, Aguirre đánh đầu hiểm hóc vào góc trái. Tuy nhiên, VAR đã gọi trọng tài, người hiểu rằng Sordo đã tham gia đấu thầu ở một vị trí bất thường.

> Phút 48, Lucas Lima thực hiện quả đá phạt trực tiếp vào vòng cấm. Maicon đánh đầu tung lưới Hoyos. Phút 51, Recalde tổ chức phản công bên cánh trái, đối mặt với hàng thủ và dứt điểm hiểm hóc về phía trái khung thành João Paulo.

> Phút 52, Newell’s Old Boys ghi bàn thắng thứ hai. Recalde thực hiện một đường chuyền ở rìa vòng cấm cho Portillo, người đã điều chỉnh nó bằng chân phải và sút tốt. Bóng đi vào góc trái khung thành João Paulo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *