Vào chiều thứ bảy tới (6), du thuyền Nó là thánh đối mặt với nhau tại Independência, lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), cho vòng thứ tư của giải vô địch Brazil. Sau khi bắt đầu giải đấu để thua Grêmio và hòa Atlético-MG ở vòng hai, Peixe đã giành chiến thắng nhọc nhằn trước América-MG vào cuối tuần trước và đang tìm kiếm chiến thắng thứ hai liên tiếp tại Belo Horizonte.

Để điều đó xảy ra, Santos sẽ phải đối mặt với một điều cấm kỵ nhỏ: đội đã không thắng các trận đấu ở Minas Gerais kể từ năm 2018. Trận gần nhất diễn ra vào ngày 15 tháng 8 năm đó. Vào thời điểm đó, Peixe đã xoay sở để trả lại thất bại ở Vila Belmiro trước Cruzeiro, ở tứ kết Copa do Brasil, nhưng bị đánh bại trên chấm phạt đền. Bruno Henrique, Rodrygo và Jean Mota cản phá thủ môn Fábio.

XEM THÊM:

++ Xem đầy đủ thang điểm trọng tài trận đấu giữa Cruzeiro x Santos

++ Xem đội hình dự kiến ​​Santos gặp Cruzeiro

++ Cruzeiro nợ 32 triệu R$ thần tượng tuyên bố: “Tôi sẽ làm lại”

Kể từ đó, Santos đã thua América-MG ba lần ở Belo Horizonte, vào các năm 2018, 2021 và 2022, và ba lần khác trước Atlético-MG, bên cạnh hai trận hòa khác trước Galo. Trong cuộc đọ sức với Cruzeiro, đối thủ vào thứ Bảy tuần này (6), Peixe đã bị đánh bại trong mùa giải 2018 và 2019. Trong khoảng thời gian từ 2020 đến 2022, Raposa thi đấu ở Série B và cuộc đọ sức giữa cả hai đã không xảy ra.

Hãy xem Santos nên ra sân như thế nào trước Cruzeiro

HLV Odair Hellmann vắng Eduardo Bauermann và Dodi bị treo giò, nhưng sẽ có những sự trở lại quan trọng sau thất bại trước Newell’s Old Boys ở Copa Sudamericana. Cùng xem đội hình dự kiến ​​của Santos: Gioan Phaolô; Nathan, Messias, Joaquim và Lucas Pires; Rodrigo Fernández, Camacho và Lucas Lima; Lucas Braga (Daniel Ruiz), Mendoza và Marcos Leonardo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *