Santos x Newell’s Old Boys là một trong những trận đấu hợp lệ cho lượt thứ năm của vòng bảng Copa Sudamericana, trận đấu đã được xác nhận vào thứ Ba tuần này (6), lúc 21:30 (giờ Brasilia), tại Vila Belmiro, và Conmebol xác nhận tổ trọng tài của cuộc đọ sức ở Baixada Santista.

> Theo tài liệu của Conmebol, Jesús Valenzuela dẫn dắt trận đấu và sẽ đi cùng với Jorge Urrego và Tulio Moreno, tất cả đều đến từ Venezuela.

> Trọng tài thứ tư của trận đấu ở Vila Belmiro cũng sẽ là Joel Alarcon người Peru. Người Uruguay Antonio Garcia sẽ chịu trách nhiệm về VAR.

> Trận đấu vào thứ Ba này là tất cả hoặc không là gì đối với Santos ở Sul-Americana. Peixe đang ở vị trí thứ ba, bốn điểm và cần phải thắng hai trận tiếp theo và hy vọng những lần vấp ngã của Audax Italiano-CHI sẽ tiếp tục tham dự giải đấu. Newell’s là đội dẫn đầu biệt lập với 12 điểm.

XEM THÊM:

Peixe và Newell’s sẽ mở màn ở lượt thứ năm của bảng E của Sudamericana. Sau trận đấu ở Vila Belmiro, Blooming-BOL x Audax Italiano-CHI sẽ kết thúc vòng áp chót của bảng đấu vào Thứ Tư (7), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia), trong trận đấu với người Bolivia.

Bảng dữ liệu trận Santos v Newell’s Old Boys

Ngày và giờ: Ngày 6 tháng 6 (Thứ Ba), lúc 9:30 tối (giờ Brasilia)
Vị trí: Vila Belmiro, Santos-BRA
Trọng tài: Jesus Valenzuela-VEN
Trợ lý: Jorge Urrego-VEN và Tulio Moreno-VEN
Quan chức thứ tư: Joel Alarcon-PER
VAR: Antonio Garcia-URU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *