Santos và Palmeiras đối đầu với nhau vào thứ Bảy tuần này, lúc 9 giờ tối, tại Vila Belmiro, trong một trận đấu có giá trị ở vòng 7 Giải vô địch Brazil. Alviverde đang trải qua giai đoạn khởi sắc hơn và có lợi thế khi nhìn lại Clássico da Saudade.

Những gì bạn cần biết?

  • > Trong 347 trận, Palmeiras có 150 trận thắng, ghi 583 bàn, so với 106 của Santos, người ghi 483. Các đối thủ hòa nhau 91 lần;
  • > Alviverde tự hào với 8 chiến thắng liên tiếp trong lịch sử đối đầu, và lần cuối cùng Santos giành chiến thắng vào năm 2019, cho Brasileirão;
  • > Trong Clássico da Saudade gần đây nhất, cho Paulistão, Palmeiras đã ghi bàn thắng 3-1, ở Morumbi, với các bàn thắng của Murilo, Rony và Giovani. Eduardo Bauermann giảm giá ủng hộ Peixe.

XEM THÊM:

++ Santos thông báo đã bán hết 11 nghìn vé trận gặp Palmeiras

++ Palmeiras không biết Barcelona quan tâm Raphael Veiga

++ Odair phàn nàn về bàn thắng bị hủy bởi Santos: “Đó là hợp pháp”

Chuỗi trận vĩ đại của Alviverde bắt đầu ở cuộc đối đầu nặng ký nhất trong những năm gần đây: trận chung kết Libertadores 2020, vào ngày 30 tháng 1 năm sau. Trong một trận đấu được tổ chức tại Maracanã, đội của Abel Ferreira đã giành chức vô địch thứ hai với bàn thắng do công của Breno Lopes trong hiệp phụ: 1-0. Điều đáng nhớ là Peixe được dẫn dắt bởi Cuca.

Trận thắng gần nhất của Santos diễn ra tại Vila Belmiro, ngày 9 tháng 10 năm 2019, khi đội nhà được dẫn dắt bởi Jorge Sampaoli. Các bàn thắng 2-0 được ghi bởi Gustavo Henrique và Marinho, cả trong hiệp một, và Verdão, vào thời của Mano Menezes, vẫn mất Willian do bị trục xuất. Kể từ đó, Alviverde đã thắng chín và hòa hai.

Các học trò của Odair Hellmann đã hòa 0-0 với Bahia, tại Vila, vào thứ Tư tuần trước, ngày 17, trong trận lượt đi vòng 1/8 Copa do Brasil, và chiếm vị trí thứ bảy của Brasileirão, với 10 điểm.

Mặt khác, Palmeiras đã giành chiến thắng 3-0 trước Fortaleza, tại Allianz Parque, vào cùng ngày và cũng cho giải đấu quốc gia, và đứng ở vị trí thứ hai tại Brasileirão, với 14 điểm. Đội đầu bảng Botafogo đang có lợi thế về điểm số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *