Phó mùa trước, các Sao Paulo đã vào Nam Mỹ với tư cách là một trong những ứng cử viên cho danh hiệu một lần nữa. Với trận hòa ở vòng trước, những gì ba màu bạn có cần lọt vào vòng 16 không?

Hiệu suất của São Paulo cho đến nay như thế nào?

> São Paulo bắt đầu sự nghiệp tại Giải vô địch Nam Mỹ với chiến thắng 2-0 trước Tigre trên sân khách.

> Chơi trên sân Morumbi, ở vòng hai, Tricolor cũng có chiến thắng, lần này là trước Puerto Cabello với tỷ số 2-0.

> Ở trận cuối cùng của trận lượt đi, đội bóng đến từ São Paulo đã hòa Tolima, Colombia mà không có bàn thắng.

Tricolor cần những gì để đủ điều kiện?

> Với bảy điểm giành được, São Paulo một mình đứng đầu. Ở vị trí thứ hai là Tigre với 6 điểm. Tolima, với bốn, ở vị trí thứ ba. Puerto Cabello xếp thứ tư mà không kiếm được điểm nào.

> Ở vòng tiếp theo, Tricolor sẽ đến thăm Puerto Cabello, ở Venezuela. Trong trường hợp Tigre giành chiến thắng và bị Tigre vấp ngã, đội Morumbi trên thực tế sẽ đảm bảo vị trí của mình và tiến vào giai đoạn tiếp theo mà không cần phải trải qua giai đoạn loại trực tiếp.

> Nếu Tigre thắng, São Paulo sẽ cần thắng 2 trận tiếp theo để không phụ thuộc vào các kết quả khác. Trong trường hợp xấu nhất, nếu Paulistas hòa cả 2 cuộc đọ sức cuối cùng, họ vẫn đủ sức tranh vé vào vòng loại trực tiếp. Trong trường hợp thất bại, họ sẽ phải cổ vũ cho Tolima không thắng Puerto Cabello, khi đối đầu với đội Argentina ở São Paulo.

> Nếu không cộng điểm trong 3 ván tới, Tricolor có thể mất vị trí trong giai đoạn tiếp theo, điều này về lý thuyết sẽ rất phức tạp nhưng cũng có thể xảy ra.

XEM THÊM:

++ São Paulo thông báo đã bán một phần vé trận đấu với Inter

++ Tìm hiểu cách thức mua vé và giá trận São Paulo vs Inter

++Xem lịch sử đối đầu giữa São Paulo x Internacional

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *